Đầu phun protector phía xuống? Quý vị sẽ biết gì về đầu phun sprinkler hướng xuống Changder

      Chức năng bình luận bị tắt ở Đầu phun protector phía xuống? Quý vị sẽ biết gì về đầu phun sprinkler hướng xuống Changder

Lấy bài học từ vụ cháy kinh hoàng trên khu công cộng cư Carina Plaza ở TP.HCM, sẽ cất lên hồi chuông Note cho sự cố chảy nổ khiến ra. Không chỉ là cháy và nổ rất có thể gây ra các tổn thất nghiêm trọng về người, mà ngay cả hạ tầng vật chất cũng trở nên hủy diệt nghêm trọng. Vậy nhằm khu vực ngừa các tai nạn cháy và nổ bất ngờ mỗi gia đình, tập thể, tổ chức… cần trang bị cho chính mình một tập hợp thiết bị pccc thoáng đãng. Hiện giờ tập hợp chữa cháy sprinkler đang được toàn bộ người sử dụng rất phổ cập. Bởi bản lĩnh tự động hóa phun nước dựa tại nguyên lí giản nỡ của bầu thủy ngân, vì thế nhanh gọn xử lí khi mang đám cháy xảy ra. Tùy vào khu vực cần lắp đặt cả nhà hãy lựa chọn những loại đầu phun tương thích nhất, một số đầu phun bạn cũng có thể lựa chọn như đầu phun sprinkler quay lên, đầu phun sprinkler phía ngang…

các loại đầu phun sprinkler hướng xuống

· đầu phun sprinkler hướng xuống ZSTX, DN20, 68 độ C

· đầu phun sprinkler hướng lên Tyco TY325

· đầu phun sprinkler quay lên PS002, DN15, 68 độ C.

· đầu phun sprinkler quay xuống AHD152F Changder, DN15, K = 5.6.

· đầu phun sprinkler quay lên Reliable, DN15, 93 độ C.

· đầu phun sprinkler hướng lên Victaulic V2707, K = 5.6, 68 độ C.

· đầu phun sprinkler quay lên Tyco TY4251, DN20, K = 8.0, 68 độ C.

· Đầu phun sprinkler hợp kim hướng xuống.

· đầu phun sprinkler hướng lên PS022, DN20, K = 11.5, 68 độ C.

Tại đây chỉ đơn giản là một trong những loại đầu phun sprinkler hướng xuống của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều loại nữa, đến từ nhiều thương hiệu của rất nhiều nước của các nước khác. Để biết có thêm thông tin về các sản phẩm khách hàng hoàn toàn có thể mang đến luôn Shop chúng tôi, hoặc gọi điện để đc tư vấn một cách chính xác nhất về thương hiệu và giá thành của mỗi loại đầu phun sprinkler.

Đầu phun sprinkler quay xuống Changder hiện giờ

Đó là một dòng thiết bị của hệ thống chữa cháy bằng nước của thương hiệu Đài Loan. Có tác dụng phun nước luôn trong đám cháy để dập tắt lửa. Cùng với giá thánh không cao mà chất lượng dùng lại xuất sắc cho nên loại đầu phun sprinkler quay xuống Changder đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn dùng.

· Khí hậu tiêu chuẩn để đầu phun hoạt động là 68 độ C. Cùng với 2 lần bán kính đạt DN20mm, size ren 3/4” rất tiện lợi trong lắp đặt cũng như dọn dẹp vệ sinh định kì.

· Với loại đầu phun sprinkler quay lên rất phù hợp khi lắp đặt mua các tòa nhà cao tầng, khu chế xuất, ngôi nhà máy… đấy là các nơi có nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ không hề nhỏ và không dễ điều hành và kiểm soát, vì thế việc sử dụng tập hợp chữa cháy với đầu phun sprinkler hướng lên. Sẽ giúp kiểm soát và khống chế đám cháy 1 cách hiệu quả mà không hẳn mất không ít thời hạn.

Giá chỉ của không ít loại đầu phun sprinkler quay xuống Changder

Tùy theo sự chuyển mình của môi trường và sản phẩm đến từ các tên không giống nhau trên thế giới, mà giá chỉ của những loại đầu phun sprinkler sẽ sở hữu được sự dao động lên xuống khác nhau. Tùy trong đầu phun sprinkler hướng lên hoặc quay lên mà mang cách lắp đặt và túi tiền không giống nhau. Chúng tôi chuyên bán sỉ và lẻ những pccc nói chung, cũng như các loại đầu phun sprinkler nói riêng. Do toàn bộ nhiều dịch vụ đều được Shop chúng tôi nhập khẩu cùng với con số vô cùng lớn, nên nếu đối với những nhà khác ngoài thì trường thì giá chỉ đầu phun sprinkler quay lên, quay ngang… mang giá rất mềm rộng không hề ít mà unique không tồn tại gì chuyển mình.

Chúng tôi tự hào khi là công ty chuyên được cung cấp nhiều hệ thống chữa cháy sprinkler trẻ trung nhất, khí điện tử. Không chỉ là giúp bảo đảm người và gia tài khi có sự cố cháy nổ xảy ra, mà cùng với khả năng tự điều hòa và báo lỗi nên người tiêu dùng không phải lo lắng về tai nạn báo cháy giả giống như ở một số dòng thiết bị khác. Đồng thời khi chọn các căn hộ đầu phun sprinkler, quý khách hàng rất có thể an tâm về quality cũng như giá thành rất hợp lý nữa nhé.

Đầu phun protector phía xuống? Quý vị sẽ biết gì về đầu phun sprinkler hướng xuống Changder
Đánh giá bài viết

Tác giả: hiepnv1902