Dịch vụ sửa điều hòa panasonic tại Đà Nẵng

      Chức năng bình luận bị tắt ở Dịch vụ sửa điều hòa panasonic tại Đà Nẵng

Panasonic có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật bản với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng thiết kế sang trọng và luôn đổi mới để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Panasonic phát triển, dịch vụ sữa chữa điều hòa Panasonic uy tín cũng phát triểt theo. Một trong số những trung tâm sữa điều hòa tại Đà Nẵng có thể kể đến là Trung tâm điện lạnh Nguyên Đức

Một số lợi ích khi chọn sửa điều hòa panasonic tại Đà Nẵng Nguyên Đức

Không những máy điều hòa nhà bạn được sửa chữa bởi bàn tay của kĩ sư, chuyên viên giỏi, áp dụng những thiết bị công nghệ tiên tiến mà bạn còn được hưởng chính sách bảo hành uy tín của truy tâm. Dưới đây là một số điều khoản bảo hành sau khi sửa điều hòa của Điện lạnh Nguyên Đức :

  • Trung tâm áo dụng và thực hiện các chính sách bảo hành uy tín của hãng Panasonic với tất cả các dịch vụ sửa chữa sản phẩm do mình thực hiện. Trung tâm chịu trách nhiệm về mọi dịch vụ sửa chữa, thay thế, bảo hành trước khách hàng của mình dưới sự kiểm tra và đánh giá của hàng Panasonic.
  • Khi khách hàng có nhu cầu kiểm tra máy điều hòa định kì, trung tâm sẽ thực hiện chính sách kiểm tra, theo dõi và thông báo cho khách hàng biết về tình trạng máy điều hòa họ đang sử dụng. Trong thời hạn còn bảo hành, mọi hoạt động kiểm tra, thay thế, khắc phục liên quan đến những lỗi đã được sửa trước đó, Trung tâm sẽ thực hiện sửa chữa và thay thế phụ tùng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
  • Trong thời hạn bảo hành, trung tâm sẽ chịu trách nhiệm xem xét, và sửa chữa điều hòa của bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Thời hạn bảo hành của Trung tâm tuân thủ theo thời gian bảo hành của hãng Panasonic, với từng dòng sản phẩm máy điều hòa khác nhau, với những dịch vụ khác nhau sẽ có thời gian bảo hành và chính sách bảo hành khác nhau.
  • Đối với những sự cố nghiêm trọng, khi thay thế một hoặc một vài thiết bị của máy điều hòa, trung tâm sẽ cung cấp cho khách hàng mức giá niêm yết và thời hạn bản hành trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa.

Trên đây là một số ưu đãi đối với các dòng máy lạnh được sửa chữa bởi Trung tâm. Ngoài ra, đối với những sự cố sữa chữa không được bảo hành hoặc đối với những máy điều hòa đã được sửa chữa bởi trung tâm nhưng hết hạn bảo hành, Trung tâm sua dieu hoa tai Da Nang vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng về một số điều khoản sau:

  • Hướng dẫn khách hàng các cách để tự sửa chữa, khắc phục những sự cố đơn giản và không nguy hại đến máy điều hòa.
  • Trung tâm sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng về những lỗi hư hỏng và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa cho khách hàng của mình.

Trung tâm điện lạnh Nguyên Đức luôn nơi cung cấp dịch vụ sửa điều khiển điều hòa Panasonic, sửa chữa máy điều hòa Panasonic uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng Khi có bất kì sự cố gì về máy điều hòa cần được khắc phục hãy liên hệ với trung tâm theo số: 0905,726,097- 02363.958,676 để được tư vấn hỗ trợ và sử dụng các dịch vụ của công ty.

Dịch vụ sửa điều hòa panasonic tại Đà Nẵng
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan