Dịch vụ thay camera htc j one

      Chức năng bình luận bị tắt ở Dịch vụ thay camera htc j one

Điều bạn tiếp nhận thấy trước tiên thay camera htc trong khi cầm trên tay chiếc HTC 8S có nhẽ là trọng lượng của nó. Chiếc smartphone này có khối lượng chỉ 113 g, tương đương chiếc iPhone 5 và nhẹ hơn chiếc HTC 8X. Thực sự thay camera htc j one tại Hà Nội khi đã quen với một chiếc điện thoại nhẹ, khách hàng sẽ dễ tiếp nhận thấy chênh lệch khi cầm những thiết bị nặng hơn chỉ 30 – 50 g. Hẳn nhiên, đây chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng nó cũng cho thấy sự htc j one tại Hà Nội đầu tư của HTC cho khâu design.

Kiểu dáng của HTC 8S cũng có nhiều điểm giống với HTC 8X, cùng có thiết kế nguyên khối và lưng hơi vát về các cạnh. Chất liệu ở mặt sau máy giúp cầm bám tay hơn, tuy nhiên dễ để lại vết bẩn trong khi sử dụng lâu, đặc biệt là với các điện thoại có vỏ màu đỏ.

Smartphone chỉ được sở hữu 3 nút vật lý, bao gồm nút chụp hình và chỉnh âm lượng ở cạnh phải, và nút bật/tắt máy ở cạnh trên. Nằm trên màn hình là logo HTC và loa khá nổi trội, phía dưới màn hình là ba nút cảm ứng yêu quý trên smartphone Windows Phone. Trong khi sử dụng smartphone vào buổi tối, ba nút này có đèn phát sáng cùng màu với vỏ máy.

Máy có cảm biến tiệm cận và cảm biến ánh sáng, tuy nhiên không có camera ở mặt trước. Đây là điều khá đáng tiếc, trong khi rất nhiều điện thoại khác ở cùng phân khúc được trang bị camera phụ cho việc điện thoại thấy hình.

primary-camera-reshot-htcon

Camera có kích thước 5 megapixel thay cảm ứng htc cùng đèn Led Flash của smartphone nằm ở góc trên của mặt sau. Logo Beats nằm trên loa ngoài cho thấy máy được trang bị công nghệ Beats Audio thay cảm ứng htc one m8 tại Hà Nội cho tai nghe. Khe cắm tai nghe được đặt ở cạnh trên, còn khe cắm điện thoại one m8 tại Hà Nội Micro-USB cho sạc và kết nối điện thoại tính cùng microphone được đặt ở cạnh dưới.

Khe cắm thẻ nhớ MicroSD và Micro-SIM của smartphone nằm dưới nắp che. Việc mở nắp che có khả năng hơi thắc mắc lúc đầu. Cả hai khe cắm này đều có khớp bên trong nên việc gắn thẻ khá dễ dàng. Pin của điện thoại được gắn liền vào mặt sau, và người sử dụng không thể dễ dàng thay pin cho smartphone.

Nhìn chung HTC 8S có thiết kế độc đáo, đẹp và nhẹ. So với các điện thoại cùng tầm thì design của chiếc smartphone này khá nổi bật. Sự đa dạng màu sắc giúp nó hợp lý với nhiều độ tuổi hay giới tính người sử dụng.

Màn hình cảm ứng của điện thoại có hơi ngả vàng, tuy nhiên điều này chỉ có khả năng nhận ra khi đặt cạnh các điện thoại với màn hình cảm ứng cao cấp. Tóm lại màn hình cảm ứng của máy hiển thị màu sắc khá cực kỳ tốt, góc nhìn rộng, tuy nhiên không nổi bật so với các điện thoại cạnh tranh.

HTC 8S sở hữu màn hình cảm ứng với kích thước thay thế màn hình cho htc 4 inch, giống như hầu như các smartphone khác trong tầm giá này. Tuy hệ điều hành Windows Phone 8 đã hỗ trợ màn hiển thị với độ phân giải HD, kích thước thay màn hình htc one m8 tại Hà Nội của HTC 8S cũng chỉ ở mức nhàng nhàng là điện thoại htc one m8 tại Hà Nội 800 x 480 pixel, tương đương những máy dùng Windows Phone 7

Dịch vụ thay camera htc j one
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên