Điều gì xảy ra khi cho đá vào máy giặt

      Chức năng bình luận bị tắt ở Điều gì xảy ra khi cho đá vào máy giặt

sửa máy giặt tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn sở hữu những bộ quần áo thẳng thớm, không phải mất nhiều thời gian ủi đi ủi lại nữa. Đó là cho vài viên đá lạnh vào ở giai đoạn sấy quần áo. Bạn chỉ cần ném tất cả những bộ quần áo nhăn nheo và một vài viên đá vào trong máy giặt và đặt chế độ sấy khô ở nhiệt độ cao trong một vài phút.

Điều gì xảy ra khi cho đá vào máy giặt

Dịch vụ sửa máy giặt tại quận Thanh Khê Đà Nẵng Nguyên Đức nhấn mạnh một điều quan trọng khác cần lưu ý trong việc giúp áo quần bớt nhăn sau khi khô, đó là bạn nên phơi ngay sau khi giặt xong, dù là giặt máy hay giặt tay. Tránh để áo quần một thời gian rồi mới phơi, như vậy thì sẽ khiến chúng bị nhăn nhiều hơn mà thôi.

+ Quần áo cho vào máy giặt dễ nhăn nhúm và khiến việc ủi khổ sở hơn rất nhiều. Song, bí quyết sau đây sẽ giúp bạn sở hữu những bộ quần áo thẳng thớm, không phải mất nhiều thời gian ủi đi ủi lại nữa. Đó là cho vài viên đá lạnh vào ở giai đoạn sấy quần áo. Bạn chỉ cần ném tất cả những bộ quần áo nhăn nheo và một vài viên đá vào trong máy giặt và đặt chế độ sấy khô ở nhiệt độ cao trong một vài phút.

+ Có thể bạn chưa biết những đá và máy sấy được mệnh danh là “một cặp đôi hoàn hảo”, nhiệt độ từ máy sấy sẽ làm tan chảy đá và biến thành hơi nước, từ đó loại bỏ hết các nếp nhăn trên quần áo của bạn.

+ Cho từ 2 đến 3 viên đá vào máy sấy, chọn chế độ cao rồi sấy khoảng 5 phút. Sau đó lấy quần áo ra và bạn sẽ bất ngờ với độ thẳng thớm của áo quần nhé. Bạn có thể áp dụng với áo sơ mi, áo thun hay quần, váy đầm…

Điều gì xảy ra khi cho đá vào máy giặt
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan