Điều hòa LG có tính năng đuổi muỗi

      Chức năng bình luận bị tắt ở Điều hòa LG có tính năng đuổi muỗi

Nhắc đến điều hòa là mọi người nghĩ ngay đến tác dụng làm mát và điều hòa không khí trong phòng dễ chịu bớt nắng nóng hơn so với không khí bên ngoài. Bên cạnh những tính năng như làm mát nhanh, chạy êm, giúp tiết kiệm điện… Thợ sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng cho biết hiện nay trên thị trường có ra loại điều hòa có tính năng đuổi muỗi nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng, đây là 1 tính năng mới đang được nhiều người quan tâm nhiều trong mùa hè này.

dieu hoa duoi muoi

Giảm nỗi lo muỗi đốt nhờ công nghệ mới

Việt Nam là nước có khí hậu thuận lợi cho muỗi phát triển mạnh mẽ. Điều hòa này xua đuỗi muỗi bằng song siêu âm có tần số từ 30 KHz tới 100 KHz, điều hòa mới của LG có khả năng xua muỗi với hiệu quả lên tới 82,15%.

Bên cạnh việc đuổi muỗi thì thợ sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng cho biết thêm điều hòa LG có thêm tính năng mới như bộ phát ion Plasmaster giúp khử mùi, diệt khuẩn, chăm sóc da hay hệ thống lọc không khí. Hơn nữa, công nghệ Inverter giúp kiểm soát năng lượng chủ động, người dùng có thể điều chỉnh 4 mức công suất sử dụng của máy thông qua điều khiển từ xa để tiết kiệm điện năng.

Điều hòa LG đuỗi muỗi ra sao

Nhờ sử dụng công nghệ song siêu âm nên khả năng đuổi muỗi chiếm tỉ lệ cao, thiết bị này gắn gần cánh quạt của dàn lạnh sẽ phát ra tín hiệu có năng xua đuổi muỗi và một số loại côn trùng khác, hoặc những con muỗi còn sống sót đều bị đuổi ra ngoài. Công nghệ mới này được cấp giấy chứng nhận là tuyệt đối an toàn với người tiêu dùng.

Không dừng lại ở đấy, chiếc điều hòa còn có khả năng tự động đổi nguồn khi điện bị mất hoặc chập chờn. Bộ lọc LG Plasmaster là công nghệ độc quyền có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và mang lại bầu không khí trong lành cho căn phòng.

Chiếc điều hòa chống muỗi của hãng LG có nhiều linh kiện phức tạp nên mỗi khi hỏng rất khó khắc phục, chính vì vậy khi gặp sự cố hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Phú Qúy. Thợ sua dieu hoa Da Nang sẽ đến tận nhà và sửa chữa cho bạn.

Điều hòa LG có tính năng đuổi muỗi
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên