Dính bệnh bệnh viêm gan B có thể đi du học Hàn Quốc được không?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Dính bệnh bệnh viêm gan B có thể đi du học Hàn Quốc được không?

khám sức khỏe mới phát hiện cháu bị viêm gan B. Vậy trong trường hợp của con trai tôi có thể đăng kí đi du học Hàn Quốc được hay không? Mong công ty hồi đáp sớm giúp tôi?

Trên thế giới có đến 2 tỷ người mắc phải căn bệnh Viêm gan B

Viêm gan B là gì?

 

Viêm gan B – căn bệnh nguy hiểm và có khả năng lan rộng trong cộng đồng

Viêm gan B là một căn bệnh rất nguy hiểm hiện nay và có khả năng lan trong cộng đồng. Viêm gan B do Virut HBV gây nên. Tính đến đầu năm 2016, trên toàn thế giới có đến 2 tỷ người nhiễm Virut viêm gan B và có tới 400.000 người mắc viêm gan B mãn tính. Riêng tại nước ta cứ 4 người thì có đến 1 người Việt có kết quả dương tính với vi rút HBV.

du học hàn quốc vừa học vừa làm
Bị mắc bệnh viêm gan B có thể đi du học Hàn Quốc được không?
Ngày nay, tại một số nước chính thức ban hành lệnh cấm nhập cảnh theo diện xuất khẩu lao động như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Hoa Kỳ, Canada… Tuy nhiên đồi với diện du học thì không có lệnh cấm nhập cảnh với căn bệnh này  (trừ Hoa Kỳ) Vì vậy các bạn bị viêm gan B vẫn có thể đăng kí đi du học Hàn Quốc.

đơn hàng lao động nhật bản

Đối với trường hợp mắc bệnh Viêm gan B hoàn toàn có thể đăng kí đi du học Hàn Quốc

Tuy chỉ khoảng 10 – 20% người mắc phải căn bênh Viêm gan B mới bị chuyển thành mãn tính, các trường hợp còn lại nếu điều trị kịp thời vẫn có thể chữa khỏi. Tuy nhiên, những người bị viêm gan B thường có các biến thức như: cảm giác mệt mỏi và dễ biến chứng thành nhiều bệnh lí khác như cơ gan, ung thư gan,… ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình học tập. Vì vậy trong trường này, bạn nên đến những bệnh viện uy tín để chữa trị dứt điểm viêm gan B trước khi thực hiện kế hoạch đi du học Hàn Quốc.

Dính bệnh bệnh viêm gan B có thể đi du học Hàn Quốc được không?
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên