Do đâu tủ lạnh không mát

      Chức năng bình luận bị tắt ở Do đâu tủ lạnh không mát

Ở bài viết này trung tâm điện lạnh Nguyên Đức chuyên sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn biết một số nguyên nhân chủ yếu khiến tủ lạnh hitachi không chạy và cách sửa chữa tình trạng tủ lạnh hitachi không chạy hiệu quả.

tu lanh hitachi khong chạy

Nguyên nhân tủ lạnh hiatchi không chạy

+ Tủ lạnh hitachi bị đứt dây điện nguồn hoặc dây thiết bị quan trọng

+ quạt tủ lạnh không chạy

+ bộ phận xả đá tủ lạnh không làm việc

+ Tủ lạnh bị hỏng Nguồn điện không vào

+ Máy nén hay còn gọi là Bloc không chạy

+ cảm biến nhiệt độ tủ lạnh hitachi bị hỏng

Phương pháp sửa chữa tủ lạnh tại Đà Nẵng hitachi không chạy

+ Kiểm tra dây điện đứt: Nếu trong nhà bạn có chuột thì hãy kiểm tra tỷ mỷ tất cả nhưng chỗ nào có dây điện mà chuột có thể chui vào, hoặc có thể các đầu rắc cắm bị chập chờn dẫn đến tủ không chạy, bạn hãy xem kỹ lại các nguồn dây, tủ sẽ chỉ chạy lại nếu đèn sáng và 10 phút sau tủ mới làm việc ở chế độ lạnh.

+ Nếu máy nén hay block tủ lạnh hitachi không chạy: Bạn kiểm tra nguồn cấp đã có ra block chưa. Nếu chưa có điện cấp ra block thì bạn kiể tra dây điện. Nếu đã có điện cấp ra block mà thấy block vẫn không chạy, bạn kiểm tra role bảo vệ và role khởi động của block còn sống hay không. Nếu role bảo vệ và role khởi động bị hư thì bạn chỉ cần thay thế là được. Nếu role vẫn bình thường thì có thể là block của bạn đã bị hỏng bạn cần gọi trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi đến khắc phục

tủ lạnh hitachi không chạy do bộ phận xả đá: Bộ phận xả đá không làm việc thì nó sẽ không chuyển trương trình, ở phần này bạn hãy kiêm tra cảm biến âm, đồng hồ thời gian, bóng sấy xả tuyết, dương 70 độ xem có bị hỏng hay không nhé

+ Đối với Trường hợp quạt gió bị hỏng: Bạn mở lắp trên ngăn đá ra, kiểm tra xem có nguồ điện cấp ra quạt không. Nếu không có thì bạn kiểm tra dây điện và ngược lại nếu có điện cấp ra mà quạt gió vẫn không chạy thì chắc chắn quạt gió tủ lạnh đã bị hỏng. Nếu chẳng máy quạt gió bị hỏng thì bạn chỉ cần đi mua quạt đúng loại đúng công suất về thay là được.

Do đâu tủ lạnh không mát
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan