Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ, Vì sao?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ, Vì sao?
Tại Việt Nam nhiều doanh nghiệp đang tự lắp đặt phòng máy chủ tại trụ sở chính. Tuy nhiên, ít có tòa nhà giải quyết được các vấn đề về nguồn điện, hệ thống điều hòa,kết nối kênh truyền dẫn internet. Khả năng hệ thống ngừng hoạt động khi xảy ra mất điện kéo dài trong nhiều giờ là rất lớn. Ngoài ra, những lỗi về đường truyền cần nhiều thời gian để khắc phục như dây cáp bị đứt trong quá trình tu sửa, thi công đường cũng có thể xảy ra.
Bạn thấy rằng đã đến lúc hệ thống lưu trữ của mình cần được có phương án sử dụng giải pháp dịch vụ thuê máy chủ riêng và được đặt trên các trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo mọi điều kiện về điện, điều hòa, máy nổ dự phòng, kết nối internet tốc độ cao. Sử dụng dịch vụ cho thuê Sever, doanh nghiệp có thể toàn tâm toàn ý vào công việc kinh doanh chính của mình và không phải lo lắng đến các vấn đề về khai thác, bảo dưỡng, nguồn điện, kết nối internet hay giải pháp an ninh khác.
[IMG]
Dịch vụ cho thuê server (máy chủ) ở đâu tốt nhất hiện nay?
Trước khi bạn muốn mua máy chủ của một đơn vị cung cấp nào đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về đơn vị đó bằng các tiêu chí sau: Tham khảo những website xếp hạng cao những dịch vụ đó, hỏi bạn bè, hoặc search thông tin trên mạng internet về nhà cung cấp. Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ: Windows Shared hostingthiet ke web, dịch vụ đăng ký tên miền (domain), vps (máy chủ ảo), các dịch vụ Server (máy chủ… phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.
Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ, Vì sao?
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên