Đừng chủ quan khi mua Laptop cũ

      Chức năng bình luận bị tắt ở Đừng chủ quan khi mua Laptop cũ

Các bạn nghĩ xem nếu có tầm dưới 6 triệu thì mua Laptop cũ tại Hà Nội  nào thì thích hợp.

Thị trường máy tính di động hiện nay đang rất náo nhiệt. Nhất là trong khoảng 4 năm gần đây, khi có cá dòng máy tính cấu hình mạnh mẽ đã qua sử dụng được nhập về Việt Nam.Những công ty nước ngoại, cụ thể là những công ty ở châu Âu và Mỹ thường mua máy theo lô của các công ty sản xuất. Cứ khoảng 2 năm họ lại thay mới máy 1 lần chính vì thế lượng máy tính cũ từ nước ngoài về khá nhiều.Nhập về Việt Nam đa số là các máy đã được kiểm tra nhiều lần, đạt tiêu chuẩn thì đầu mối họ mới nhập. Các đầu mối thường kiểm tra rất kỹ vì chỉ có máy đẹp, máy ngon mới bán được nhanh.

Ba dòng máy tính được nhập về nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam đó chính là :Laptop Dell cũ tại Hà Nội, laptop HP cũ, Laptop Lenovo IBM thinkpad cũ. Đây là 3 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thị trường thế giới.Đối với các doanh nghiệp sử dụng máy tính, thường họ chú trọng vào chất lượng và độ bền của sản phẩm. Ba hãng Dell. HP và lenovo IBM đáp ứng đủ các yêu cầu với các dòng máy tính cho công ty, chính vì thế đây là những lựa chọn hàng đầu cho các công ty của Châu Âu và Mỹ.Các sản phẩm máy tính mới đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay có giá không hề rẻ. Dù là dòng cao cấp hay dòng máy cỏ cũng đều có giá khá cao. Đa số các dòng máy mới trong các hiệu thị bán là các dòng máy cỏ, máy rẻ tiền.Thực sự thì các sản phẩm máy tính mới giá rẻ tại Việt Nam hoàn toàn không có cửa để so sánh về chất lượng với các sản phẩm máy tính laptop cũ được nhập khẩu về Việt Nam. Bởi dòng giá rẻ phổ thông thì không thể nào so sánh với dòng máy trung cấp chuyên dụng dành cho các doanh nghiệp.

Các máy mới mua gia srer bề ngoài rất đẹp mắt, nhưng dùng một thời gian bạn sẽ thấy nó xuống mã khùng khiếp đồng thời chất lượng cũng xuống theo. Nhưng với các máy laptop cũ nhập khẩu thì khác, ngoại hình đẹp bền theo năm tháng và chất lượng cũng vậy,  bạn chọn chiếc máy nào ?

Bạn là người thông minh bạn nên lựa chọn laptop cũ nhập khẩu, đừng mua laptop mới giá rẻ đang bán tại Việt Nam. Vì laptop mới vừa đắt hơn mà dùng thì chắc chắn 100% thua xa các sản phẩm laptop cũ nhập khẩu hiện nay đang được bán.

Một trong 3 thương hiệu bạn nên lựa chọn đó chính là Laptop HP cu gia re. Đây là dòng máy hiện nay đang rất nhiều tại Việt Nam, đồng thời đây là dòng máy bền và đẹp theo đánh giá của giới chuyên gia. Bạn thông minh thì nên mua dòng sản phẩm này.

Đừng chủ quan khi mua Laptop cũ
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên