Galaxy S4 Zoom được trang bị một màn hình rộng 4.3 inch

      Chức năng bình luận bị tắt ở Galaxy S4 Zoom được trang bị một màn hình rộng 4.3 inch

Galaxy S4 Zoom được trang bị một màn hình rộng 4.3 inch cùng công nghệ AMOLED, S4 zoom thay mặt kính cũng được trang bị mặt kính cường lực Thay mặt kính Galaxy S4 gorilla glass thế hệ 3 để tăng độ chắc chắn cho máy. Tuy nhiên một điểm trừ của S4 zoom là không mang mặt kính galaxy S4 đến cho người dùng một màn hình có độ phân giải thật sự cao khi độ phân giải chỉ dừng ở 960 x 540 pixel. Đây là độ phân giải khá thấp và bạn sẽ không được thưởng thức chất ảnh tuyệt đẹp mà camera của máy mang lại ngay trên máy.

Thay mặt kính SamSung Galaxy S4

Bù lại chất lượng cảm ứng trên S4 Zoom rất tốt khi máy cho độ phản hồi, độ nhạy cao. Bạn sẽ dễ dàng thao tác các chức năng trên máy một cách dễ dàng. Điện thoại Samsung Galaxy S4 zoom được trang bị vi thay màn hình xử lý lõi kép với xung nhịp 1.5 GHz cùng Thay màn hình Galaxy S4 dung lượng RAM 1.5 GB. Vì cấu hình không cao nên bạn sẽ gặp một vài hiện tượng lag khi trượt qua lại trang trên màn hình chính. Hiện tượng này sẽ dễ dàng nhận thấy, nhất là khi bạn đang sử dụng Galaxy S4 với vi xử lý lõi tứ.

Khả năng chơi game của S4 zoom cũng không được đánh giá cao khi máy khó có thể chơi các game có đồ họa cao hiện nay. Dù vậy, cấu hình của S4 zoom là đủ để đáp ứng cho bạn các tạc vụ hàng ngày như các game giải trí nhẹ nhàng, các ứng dụng văn phòng, giải trí một cách thoải mái. Thử nghiệm trình duyệt web trên Galaxy S4 zoom, máy cho tốc độ duyệt web rất tốt, hệ điều hành của máy sử dụng gần như nguyên bản của Android hệ thống được mượt mà hơn.

Galaxy S4 Zoom được trang bị một màn hình rộng 4.3 inch
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên