Ghé thăm Thác Bạc – Sapa

      Chức năng bình luận bị tắt ở Ghé thăm Thác Bạc – Sapa

Tour du lịch Sapa ghé thămThác Bạc với vẻ đẹp nên thơ hùng vĩ đã được bình chọn là một trong số ít những thác nước đẹp nhất Việt Nam, thu hút rất nhiều khách tới đây tham quan và trở thành một trong những điểm du lịch chính tại Sapa. Nếu bạn có cơ hội du lịch tại Sapa, bạn đừng quên điểm đến quen thuộc hấp dẫn này nhé.

 

  • Thác Bạc ở đâu?

 

Thác Bạc là một thắng cảnh thuộc huyện Sapa của tỉnh Lào Cai, cách khu vực trung tâm thị trấn Sapa khoảng 12 km về hướng tây. Đây là thượng nguồn của dòng suối Mường Hoa với độ cao 1.800 mét nằm dưới chân đèo Ô Quy Hồ. Khi thăm đỉnh núi Hàm Rồng tại thị trấn Sapa, đứng trên đỉnh núi, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy thác Bạc giữa bạt ngàn rừng núi Tây Bắc ở phía xa xa với vẻ đẹp rất thơ mộng.

Du lịch với chương trình Teambuilding tại Sapa với nhiều kịch bản thú vị, hấp dẫn

  1. Đến thác Bạc bằng cách nào?

Thác Bạc nằm ngay cạnh Quốc lộ 4D, tuyến đường huyết mạch để đến tỉnh Lai Châu nên khá thuận lợi để thăm quan. Bạn có thể thuê xe máy hoặc ô tô tự lái đi theo tuyến quốc lộ 4D đến khu du lịch Thác Bạc bạn sẽ thấy biển hiệu. Nếu đi đoàn đông, bạn có thể thỏa thuận thuê ô tô nguyên chiếc, liên hệ khách sạn bạn ở hoặc các nhà xe đậu tập trung ở nhà thờ đá Sapa. Ngoài ra, bạn cũng có thể chờ xe bus tại trung tâm để đến Thác Bạc cũng rất tiện.

 

  • Thăm gì ở thác Bạc

 

Khi đến Thác Bạc, bạn đừng quên mang theo máy ảnh nhé, vì bạn sẽ thấy tiếc nếu không ghi lại được vẻ đẹp hùng vĩ hiếm có tại đây đấy. Đây là một con thác đầu nguồn của dường suối Mường Hoa, chảy từ độ cao 200m. Với sức chảy mạnh, nước tại thác Bạc đổ xuống như một dải lụa được ném từ những vầng mây xuống, bọt tung trắng xóa như dát bạc. Khi leo lên khoảng 30 bậc đá để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác, bạn sẽ cảm thấy sự hùng vĩ của thiên nhiên, dòng thác như đang đổ về phía mình cuốn trôi đi.

teambuilding là gì ?

Ngoài ra, khi đến thăm thác Bạc, bạn còn được thăm trại nuôi cá hồi của Sapa. Với đường ống dẫn nước hơn 1000m từ thác bạc,nơi đây cũng đang xây dựng thành trung tâm nghiên cứu thủy sản nước lạnh lớn nhất cả nước.

Để thấy hết được vẻ đẹp của thác Bạc, bạn nên đến thăm vào mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 9. Vì thời gian khác, nơi đây sẽ cạn nước, thác Bạc sẽ khá hoang sơ. Còn nếu đến đây vào mùa đông, bạn sẽ có cơ hội ngắm tuyết và băng Sapa, vì thác Bạc là nơi tuyết rơi dày nhất, có những khi trời lạnh kỷ lục, lớp băng ở đây dày tới 10cm.

Thác Bạc là một trong những điểm tham quan nổi tiếng thu hút du khách, bạn đừng quên đến đây trong những chuyến trải nghiệm của mình tại Sapa nhé.

Ghé thăm Thác Bạc – Sapa
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên