Giải pháp ERP cho doanh nghiệp của DIP Vietnam

      Chức năng bình luận bị tắt ở Giải pháp ERP cho doanh nghiệp của DIP Vietnam

Các doanh nghiệp ở Việt Nam ngày càng phát triển và gia tăng cả về quy mô và chất lượng, đồng thời ngày càng nâng cao năng lực cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau không những ở thị trường trong nước mà còn cả các thị trường quốc tế. Việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt dẫn đến bài toán làm thế nào doanh nghiệp quản lý được nguồn lực của mình một cách tối ưu, nhằm phát triển kinh doanh, cắt giảm những chi phí không cần thiết, tăng lợi nhuận và doanh thu cho doanh nghiệp. Nhận thức được những nhu cầu đó của lãnh đạo các doanh nghiệp, DIP Vietnam đã nghiên cứu và ra mắt thị trường phần mềm quản lý tổng thể nguồn lực doanh nghiệp DIP ERP, giúp các doanh nghiệp giải quyết tốt các trăn trở của mình.

Giải pháp erp cho doanh nghiệp Được phát triển dựa trên công nghệ điện toán đám mây MCS, Web Service – XML và Pivot – OLAP –Analyse, phần mềm DIP ERP.NET có giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, có khả năng tích hợp toàn diện, phục vụ tất cả các nhu cầu công việc bao gồm quá trình mua hàng, bán hàng, quản lý kho, quản lý tài chính, kế toán, quản lý khách hàng, nhân sự tiền lương đến quản lý tài sản, công nợ,…

Phần mềm quản lý tổng thể nguồn lực doanh nghiệp được nghiên cứu và triển khai theo quy trình chuẩn và chỉn chu trong từ giai đoạn bắt đầu từ khảo sát yêu cầu thực tế doanh nghiệp, phân tích yêu cầu, thiết kế hệ thống đến lập trình, kiểm thử và cài đặt, bảo trì phần mềm. Với tính năng tích hợp tất cả các phần mềm trong một phần mềm duy nhất, DIP ERP.NET đem đến cho doanh nghiệp một sản phẩm phần mềm hữu hiệu giúp quản lý hiệu quả nguồn lực doanh nghiệp và tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn hiện tại của các doanh nghiệp trong công tác quản lý.

Những chức năng chính của phần mềm DIP ERP.NET bao gồm:

– Chức năng tài chính kế toán

– Chức năng quản lý nhân sự, tiền lương.

– Chức năng quản lý sản xuất.

– Chức năng quản lý mua hàng

– Chức năng quản lý bán hàng

– Chức năng quản lý tài sản

– Chức năng quản lý chăm sóc khách hàng

– Chức năng quản lý kho

– Chức năng quản lý nội bộ.

Phần mềm này có chức năng tích hợp, bảo mật cao, tìm kiếm và truy xuất thông tin một cách dễ dàng đồng thời có thể sử dụng ở bất cứ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào và trên mọi thiết bị giúp tự động hóa toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp. Phần mềm còn có tính mở rộng phù hợp với những yêu cầu của doanh nghiệp muốn thay đổi hay nâng cấp thêm một số tính năng mới.

Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, DIP Vietnam có lực lượng nhân viên được đánh giá cao về kiến thức lẫn kinh nghiệm chuyên môn, hoạt động với hơn 15 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cho ra đời giải pháp phần mềm DIP ERP.NET – phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp được các đơn vị đã và đang lựa chọn sử dụng đánh giá cao.

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bđs
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm lập kế hoạch sản xuất
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nguồn nhân lực và tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ.
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
———————
Sales Team – Hotline: 0909 437 699 – 0934 614 696
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7: 1900 6179

Giải pháp ERP cho doanh nghiệp của DIP Vietnam
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên