Giải pháp erp cho doanh nghiệp với phân hệ quản trị kho – tài sản

      Chức năng bình luận bị tắt ở Giải pháp erp cho doanh nghiệp với phân hệ quản trị kho – tài sản

Phân hệ quản trị kho – tài sản:

Phân hệ quản trị kho của giải pháp erp cho doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp quản lý được lượng hàng hóa trong kho từ đó có những điều chỉnh sao cho phù hợp với kế hoạch sản xuất

Tổ chức kho: Tính năng này cho phép nhà quản trị khai báo hệ thống kho tại doanh nghiệp. Hệ thống cho phép khai báo kho cho nhiều phân xưởng khác nhau, khai báo kho nguyên vật liệu, kho thành phẩm… Chức năng này cho phép chia sẻ những thông tin về hàng tồn kho tại mỗi kho cho người có quyền sử dụng.

Định nghĩa vật tư hàng hóa: Tính năng này cho phép khai báo các mục vật tư hàng hóa, trạng thái và thuộc tính của vật tư hàng hóa, phân loại hàng hóa phục vụ công tác quản lý.

Kế hoạch và kiểm soát: Tính năng giúp bạn thực hiện việc khai báo các quy tắc kiểm soát lượng hàng hóa tông trong kho, lượng hàng tối thiểu hoặc tối đa cần thiết trong kho từ đó đưa ra yêu cầu mua hàng khi thiếu hoặc cảnh báo lượng hàng tồn kho vượt quá mức cho phép. Tính năng còn tích hợp với phân hệ mua hàng để thực hiện các yêu cầu mua hàng khi có lệnh

Thực hiện công việc kiểm kê: Chức năng giúp doanh nghiệp thực hiện kiểm kê hàng hóa, quản lý các thông tin liên về kiểm kê, thực hiện điều chỉnh khi cần thiết

Giao dịch: Phân hệ được tích hợp chặt chẽ với phân hệ mua hàng và phân hệ bán hàng nhằm thực hiện giao dịch liên quan tới kho hàng như: nhận hàng, kiểm tra về chất lượng, nhập – xuất kho hàng hóa, vật tư đưa vào sản xuất.

Hạch toán: Các công việc như nhập xuất, chuyển, nhận hàng hay trả lại hàng đều phát sinh các nghiệp vụ hạch toán và các bút toán kế toán đó sẽ được cập nhật tự động ghi vào sổ cái khi có yêu cầu.

Giải pháp erp cho doanh nghiệp

Xem thêm: Giải pháp erp cho doanh nghiệp – phân hệ sản xuất

Phân hệ quản trị tài sản:

Phân hệ quản trị tài sản giúp người dùng nắm được tình hình sử dụng TSCĐ của doanh nghiệp và thông tin của tài sản tại bất kỳ thời điểm nào.

Nhập thông tin về những tài sản mới

Hỗ trợ thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến tài sản như: Đánh giá lại tài sản, thanh lý, nhượng bán, phục hồi tài sản, chuyển giao, điều chỉnh nguyên giá,…

Tính khấu hao tài sản theo nhiều phương pháp khác nhau tùy theo các nghiệp vụ phát sinh.

Tự động lập các bút toán phát sinh trong quá trình quản lý tài sản, chuyển bút toán từ sổ quản lý sang sổ tổng hợp.

Hỗ trợ thực hiện tạo báo cáo quản trị về TSCĐ

Hai phân hệ quản trị kho và quản trị tài sản giúp nhà quản trị nắm được tình hình tài sản cũng như tình trạng kho hàng để có những chiến lược kinh doanh phù hợp. Ngoài ra các phân hệ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian dành cho quản lý.

DIP Vietnam đã nghiên cứu và phát triển để cho ra đời sản phẩm phần mềm DIP ERP.NET với nhiều tính năng nổi trội và ưu việt đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau trên thị trường. Tự hào là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp phần mềm với đội ngũ chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Phan mem nhan su tien luong

Quý khách muốn biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ: DIP Vietnam
Website: www.dip.vn – Email: sales@dip.vn
Tel: 19006179

Mobile: 0913 538 696 hoặc : 0934 614 696

Giải pháp erp cho doanh nghiệp với phân hệ quản trị kho – tài sản
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên