Giới thiệu một số ghế rung ăn bột cho bé

      Chức năng bình luận bị tắt ở Giới thiệu một số ghế rung ăn bột cho bé

Chăm sóc bé giờ đây ngày càng đơn giản với sự hỗ trợ của các đồ dụng hiện đại và tiện lợi. Ghế ăn bột là một trong những vật dụng hữu ích hỗ trợ chăm sóc bé trong cách bữa ăn. Các loại ghế có chế độ rung sẽ tạo cho bé cảm giác được vỗ về, an toàn như vòng tay ấm áp của mẹ. Các mẹ có thể đặt bé vào ghế và làm việc nhà mà rất yên tâm. Ghế ăn dặm summer và một số ghế ăn Fisher Price được nhiều gia đình lựa chọn.

>> Hướng dẫn mẹ chọn mua ghế ăn dặm phù hợp 

Lợi ích lớn khi sử dụng ghế cho bé ăn dặm mà mẹ cần biết chính là tạo cho bé một thói quen ăn tốt sau này, luôn chủ động ngồi vào ghế khi ăn không cần phải mệt mỏi dẫn bé ra ngoài chơi, cho bé xem tivi… để dụ bé ăn. Quan trọng hơn, việc lựa chọn một chiếc chọn một chiếc ghế ăn dặm, ghế ăn bột phù hợp với nhu cầu kinh tế hay phương pháp ăn dặm của bé là điều các mẹ cũng nên lưu tâm.

Ghế ăn Chicco Pocket nhiểu màu cho gia đình lựa chọn. Giá bán 1.175.000 đồng. Chỉ có tại Shoptretho.com.vn !

Ghế ăn Fisher Price P0109 có khóa đai an toàn, gọn, nhẹ dễ di chuyển, vệ sinh khay ăn dễ dàng. Giá bán 650.000 đồng. Chỉ có tại Shoptretho.com.vn !

Ghế rung Fisher Price Y4544 màu hồng. Giá bán 1.025.000 đồng, giảm giá 32% còn 820.000 đồng. Chỉ có tại Shoptretho.com.vn !

Khi bé còn nhỏ ghế cho bé nằm ăn sữa thuận tiện, khi bé lớn có thể sử dụng nằm đọc sách, xem tivi. Vải ghế có thể giặt được khi bị bẩn.

Để mua sản phẩm các bạn có thể đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để mua hàng.

Xem thêm các sản phẩm khác dành cho bé: xe đẩy cho em bé, xe đạp cho bé

Giới thiệu một số ghế rung ăn bột cho bé
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên