Hai hãng tủ lạnh hot nhất năm 2016

      Chức năng bình luận bị tắt ở Hai hãng tủ lạnh hot nhất năm 2016
Cùng với sự phát triển của cuộc sống, chiếc tủ lạnh đã trở thành vật dụng quen thuộc của hầu hết các gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng tủ lạnh khác nhau với các tính năng nổi bật vượt trội. Tuy nhiên 2 hãng tủ lạnh hot nhất năm 2016 không thể bỏ qua đó là tủ lạnh LG và Samsung. Vậy chúng có điểm nổi bật gì hot vậy, bạn hãy cùng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng đọc bài viết dưới đây để biết nhé.
tu-lanh-ua-chuong

Tủ lạnh có màn hình 21,5 inch của Samsung

Tủ lạnh mang tên Family Hub của Samsung sẽ giúp mọi khách tham quan được trải nghiệm cảm giác sờ vào một thiết bị thông minh thật sự. Tủ lạnh này được trang bị màn hình rộng 21,5 inch độ phân giải Full HD 1080p ở bên cánh phải tủ. Một camera tích hợp bên trong tủ để người sử dụng có thể quan sát trực tiếp các món thực phẩm bên trong tủ lạnh biến đổi thế nào khi đông lạnh. Thậm chí tủ lạnh này còn có thể điều khiển trực tiếp qua một ứng dụng trên smartphone. Màn hình này cũng giúp người dùng xem trong tủ lạnh nhà mình còn thiếu gì để mua mà không cần mở tủ. Mặt khác chiếc “smart tủ lạnh” này cũng sẽ tự động thông báo cho người dùng biết khi nào nên mua loại thực phẩm gì.

Tủ lạnh LG tự mở cửa khi người đến gần

Đầu tiên đó là tính năng gõ để kích hoạt cửa trong suốt. Tính năng này cho phép người dùng có thể gõ 2 lần lên cánh cửa tủ lạnh, sau đó đèn bên trong tủ lạnh sẽ sáng lên để chúng ta có thể xem những thứ gì bên trong tủ lạnh mà không cần phải mở cửa. LG đặt tên cho tính năng này là Knock-On, tương tự tính năng gõ 2 lần để mở màn hình của smartphone của LG.
Tính năng đáng chú ý thứ 2 đó là cửa tự động. Với tính năng này, tủ lạnh LG sẽ nhận diện khi người dùng bước tới gần để tự động mở cửa mà không cần phải chạm tay đến. LG cho biết tủ lạnh này có thể nhận diện đúng người dùng thay vì trẻ em, chó mèo đến gần tủ lạnh dẫn đến vô tình mở cửa tủ không cần thiết.
Vậy bạn hãy cùng thợ sua tu lanh tai nha Da Nang chuẩn bị chào đón 2 tủ lạnh hot nhất năm 2016 sắp ra mắt nhé.
Hai hãng tủ lạnh hot nhất năm 2016
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên