Hết lo khi áo quần bị nhàu khi giặt máy giặt

      Chức năng bình luận bị tắt ở Hết lo khi áo quần bị nhàu khi giặt máy giặt
Bạn đang vội, không có thời gian để là phẳng quần áo trước khi đi làm? Hay trong chuyến đi công tác không thể phẳng quần áo thật tinh tươm ? Vậy làm thế làm thế nào để giữ áo quần không bị nhàu và luôn tươi mới?? Đừng lo lắng,Dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng giá rẻ Tân Nhật Minh xin giới thiệu đến bạn bàn ủi hơi nước, nó là thiết bị sẽ giúp loại trừ các vết nhăn trên vải nhanh chóng, ngay cả các vết nhăn cứng đầu nhất. Tuy nhiên, ngoài việc chọn bàn ủi thích hợp như bàn ủi hơi nước của Electrolux, vẫn còn một số lời khuyên để giúp việc là ủi nhẹ nhàng hơn.

Phân biệt loại vải trước khi ủi

Loại vải mềm như lụa và nhung có thể bị hư hỏng do tiếp xúc trực tiếp với mặt bàn ủi đang nóng. Bạn có thể lướt bàn ủi nhẹ nhàng khi là ủi trên quần áo thay vì nhấn xuống.Hoặc bạn có thể đặt một miếng vải dày trên quần áo để ủi.
Đối với các nếp nhăn của các loại vải như vải bông, hầu hết các bàn là hơi nước có chức năng phun mạnh giúp bạn dễ dàng “khuất phục” những nếp nhăn cứng đầu.
Còn khi ủi các loại quần áo có chất liệu vải đắt tiền thì sao? Bàn ủi Electrolux ESI525 với mặt ủi không dính và chống trầy xước sẽ giúp làm giảm nguy cơ gây thiệt hại cho quần áo của bạn.

Nên dùng nước sạch để ủi

Hãy dùng nước sạch lấy ra từ vòi nước nhà bạn với ít tạp chất trong đó để dùng đổ vào khay đựng nước của bàn ủi. Các loại nước có hàm lượng tạp chất cao sẽ dễ tích tụ cặn bụi, ảnh hưởng đến hiệu quả là ủi và dễ làm hỏng bàn ủi.

Chọn giá ủi đồ tốt

Bàn ủi hơi nước kết hợp với một giá ủi đồ tốt sẽ tạo ra hiệu quả là ủi đặc biệt là khi bạn phải ủi rất nhiều quần áo một lúc. Giá bàn ủi có bề mặt cứng giúp giữ độ ẩm được tạo ra từ bàn ủi hơi nước. Nó giúp nhiệt và hơi nước xâm nhập dễ dàng vào quần áo của bạn, giúp dễ dàng ủi phẳng những nếp nhăn.

Thường xuyên vệ sinh bàn ủi

Các bề mặt ủi của bàn ủi hơi nước sẽ hay bị tắc nghẽn bởi các chất cặn. Điều này sẽ gây đôi chút khó khăn trong việc là ủi hay thậm chí có thể làm ố quần áo.
Hãy thường xuyên lau chùi bề mặt ủi với một tấm vải ẩm sau khi bàn ủi đã nguội. Nếu các lỗ phun hơi nước bị chất cặn bịt kín thì hãy pha giấm trắng với nước cất và cho vào khay chứa nước, sau đó khởi động bàn ủi và để nó tự phun hơi nước. Lặp lại tương tự một lần nữa với nước sạch.
Bàn ủi hơi nước Electrolux ESI525 với chức năng tự làm sạch chỉ với một nút bấm sẽ giúp bạn nhanh chóng làm sạch bề mặt bàn ủi, giúp tăng hiệu quả là ủi. Nếu bạn có nhu cầu sửa máy giặt giá rẻ tại Đà Nẵng hoặc muốn tư vấn khi xảy ra sự cố thì hãy liên hệ : 0905.519.321 để được kỹ thuật chính tư vấn miễn phí
Hết lo khi áo quần bị nhàu khi giặt máy giặt
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên