Hóa chất tẩy cặn canxi, cặn vôi

      Chức năng bình luận bị tắt ở Hóa chất tẩy cặn canxi, cặn vôi

Các thiết bị trong nhà tắm thường rất dễ xuất hiện cáu cặn canxi, đặc biệt là ống nước, vòi nước chậu rửa. Điều này không những làm mất thẩm mỹ mà còn gây hại trực tiếp đến chất lượng của thiết bị. Và giải pháp cho tình trạng này đó là hóa chất tẩy cặn canxi chuyên dụng Dynamic Descaler.

Cáu cặn canxi bám trên vòi nước

Ở Việt Nam có rất nhiều vùng có độ cứng của nước cao, chưa nhiều cation kim loại rất dễ gây hiện tượng kết tủa ở các bề mặt dụng cụ trong nhà tắm, vệ sinh cũng như đường ống nước. Các vết cáu cặn này thường rất khó tẩy rửa bằng các phương pháp thông thường, lâu ngày sẽ gây tắc nghẽn đường ống nước, gây mất thẩm mỹ với các thiết bị inox như vòi rửa, vòi hoa sen,…

Việc sử dụng nước cứng để vệ sinh chính các thiết bị bị bám cáu cặn thì không thể giải quyết được vấn đề. Bởi vì nước vấn chứa hàm lượng Ca, Mg khi khô sẽ lại kết tủa ở thành đường ống và rất khó để loại bỏ.

Nếu để lâu ngày thì mọi việc càng khó xử lý khi lớp cặn dày thêm. Sử dụng biện pháp cọ nhám để trà thì sẽ làm thiết bị dễ xước bề mặt và han gỉ hơn. Bên cạnh đó là các hóa chất tẩy cặn canxi thông thường thì lại chẳng có hiệu quả là mấy.

>> Hóa chất tẩy rửa đa năng được sử dung hiệu quả nhất hiện nayhóa chất tẩy cặn canxi

Sử dụng hóa chất tẩy cặn canxi nào bây giờ?

Hóa chất tẩy cặn canxi phải đảm bảo vừa làm sạch được cáu cặn, vừa không ăn mòn thiết bị. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất được quảng cáo là chuyên dụng với gốc acid có thể dễ dàng ăn mòn các vết cáu cặn canxi cứng đầu. Nhưng bên cạnh đó, những loại hóa chất này hoàn toàn có thể ăn mòn luôn bề mặt thiết bị khi ta sử dụng.

Để giải quyết vấn đề này, Hóa chất tẩy cáu cặn canxi Dynamic Descaler ra đời đã đảm bảo được 2 yếu tố nếu trên: đánh bay cặn canxi và không ăn mòn bề mặt thiết bị. Đây là hóa chất được chúng tôi nhập khẩu từ Mỹ dó đó chất lượng đã được đảm bảo. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Nguồn: https://hoachatbaotri.wordpress.com/2018/07/30/hoa-chat-tay-can-canxi/

Hóa chất tẩy cặn canxi, cặn vôi
Đánh giá bài viết

Tác giả: nguyenhung.marketing