Hướng dẫn bảo quản và vệ sinh đồ nội thất

      Chức năng bình luận bị tắt ở Hướng dẫn bảo quản và vệ sinh đồ nội thất

Hunter – mua bán bàn ghế cũ tại đà nẵng xin Hướng dẫn bảo quản và vệ sinh đồ nội thất đến với mọi người, hãy cùng tham khảo để biết rõ hơn nhé!

Hướng dẫn bảo quản và vệ sinh đồ nội thất

Dùng đệm lót, khăn trải bàn

Đối với bàn ghế gỗ trong quá trình sử dụng rất dễ bị trầy xước, lâu ngày sẽ làm mất thẩm mỹ. Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy sử dụng đệm lót lên ghế và dùng khăn trải bàn để hạn chế tối đa các vết xước lên đồ nội thất gỗ.

Phủ lớp chống bụi bẩn

Đối với những ai thường đi xa nhà, không có ai ở nhà chăm sóc, vệ sinh nhà cửa thì hãy dùng tấm khăn hoặc một lớp vải phủ lên đồ nội thất để tránh bị bám bụi và những hư hại mà bạn không thể ngờ đến.

————–>>>>> Thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Vệ sinh thường xuyên

Để đồ nội thất luộn giữ được vẻ đẹp như mới, tuổi thọ sự dụng được lâu thì bạn hãy thường xuyên vệ sinh. Tốt nhất là vệ sinh theo định kì. Nhiều người nghĩ lâu lâu vệ sinh là được nhưng đối với những vết bẩn cứng đầu như cà phê, trà khi đổ lên ghế sofa nếu không kịp thời vệ sinh để lâu ngày sẽ rất khó làm sạch. Chính vì vậy, hãy vệ sinh ngay khi có thể.

Đối với vết bẩn thông thường, bạn chỉ cần dùng máy hút bụi rồi dùng khăn ẩm lau chùi là sạch. Đối với những vết bẩn cứng đầu hơn, bạn hãy dùng giấm trắng pha nước ấm rồi lau lên vết bẩn rất hiệu quả và an toàn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số chất tẩy rửa khác nhưng nhớ phải thật cẩn thận và hỏi ý kiến từ nơi bán để chọn được chất tẩy rửa phù hợp với đồ nội thất đang sử dụng.

Trên đây là những bí quyết giữ đồ nội thất luôn như mới mà chúng tôi sưu tầm từ shopthanhlyso1.com hi vọng bài viết giúp ích cho bạn. Hãy thường xuyên vệ sinh và sử dụng phương thức đúng cách thì đồ nội thất của bạn sẽ sử dụng được lâu dài và luôn trong tình trạng như mới.

Xem thêm các mẫu bàn ghế cafe cũ tại Đà Nẵng giá rẻ: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang/

Hướng dẫn bảo quản và vệ sinh đồ nội thất
Đánh giá bài viết

Tác giả: vanthangit17