Hướng dẫn một vài biện pháp chẩn đoán và điều trị tình trạng đau bụng

      Chức năng bình luận bị tắt ở Hướng dẫn một vài biện pháp chẩn đoán và điều trị tình trạng đau bụng

Thường đến tháng kinh nguyệt thì các bạn nữ hay gặp phải vấn đề đau bụng kinh. Hơn nữa những chị em còn phải đối mặt với không chỉ là triệu chứng đau lưng, đau tuyến vú mà còn bị những cơn đau bụng giữ dội hành hạ, thậm chí có người còn phải nhập viện. Gạo tẻ 100g, lá ngải cứu tươi 50g, đường đỏ vừa đủ. Cách chế biến: Gạo bạn vo sạch, rồi rửa sạch ngải cứu, thái vụn, rồi cho vào nồi đổ nước xâm xấp, đun trong khoảng 30 phút, lấy nước thuốc cho vào ninh cháo, khi chín thì thêm đường đỏ. Ăn nóng, ngày ăn vài lần.

Tỏi là một gia vị và cũng được xem là một loại thuốc quý rất có lợi cho sức khoẻ nhưng nó cũng giúp bạn giảm đau trong các ngày “đèn đỏ”. Lấy 4 đến 5 nhánh tỏi bóc ra rồi phi tỏi lên. Để nguội và rắc thêm với một chút đường. Chỉ cần ăn khoảng hai nhánh tỏi sau 15 phút sẽ cảm thấy dễ chịu ngay. Khoảng một hai giờ sau bạn lại ăn tiếp hai nhánh nữa. Để giảm bớt hiện tượng đau bụng kinh thì các bạn gái nên ăn uống đủ chất trong thực đơn hằng ngày. Vào những ngày đèn đỏ, thì bạn nên nghỉ ngơi và vận động nhẹ nhàng. Nên kiêng những chất kích thích như cafe, trà, hay rượu và một số gia vị cay nóng, ..Tránh để cơ thể bị lạnh, và bị ướt trong thời kì kinh nguyệt.

Những thứ gì ảnh hưởng đến tiền đồ, tính mạng của con trai tôi đều phải dẹp bỏ hết. Mẹ… mẹ tàn nhẫn lắm. Sốc óc khi nghe cuộc nói chuyện căng thẳng của mẹ và vợ Tuấn mới lạnh sống lưng hiểu vì sao 2 ngày trước vợ đau bụng dữ dội. Hóa ra là tác dụng của thuốc phá thai chứ không phải vợ đau bụng tới tháng. Trời ơi, anh đã gián tiếp làm hại con mình rồi.

>> Tìm hiểu về tình trạng đau bụng dưới bên phải ở nam hiện nay ?

Đau bụng kinh - những lưu ý rất quan trọng nhưng rất ít ngườ

Không chấp nhận được cách làm của mẹ, Tuấn vội lao vào đỡ lấy vợ mà nổi cáu với mẹ. Đủ rồi, mẹ về phòng đi. Sao mẹ có thể sát hại cháu nội của mình như thế chứ? Nó là con con không phải ác quỷ mẹ hiểu không? Việc làm này của mẹ, cả đời con sẽ không tha thứ cho mẹ. Vợ, chúng ta dọn dẹp đồ ra ngoài ở riêng đi. Anh không thể để mẹ bắt nạt, làm khổ em thêm 1 phút giây nào nữa. Mẹ là người quan trọng của con nhưng cách mẹ làm thì coi không phục. Mày… mày dám bênh vợ, hỗn láo với vợ sao?

Trong chuyện này mẹ là người sai hoàn toàn. Mẹ biết vì sao con làm vậy mà. Nếu mẹ không muốn con từ mặt mẹ thì mẹ hãy xem lại cách sống, suy nghĩ của mình đi. Vợ, chúng ta đi. Đưa vợ ra khỏi nhà, Tuấn nắm chặt tay vợ mà xót xa vô cùng. Mẹ anh đã làm việc có lỗi vợ vợ và chuyện này rất khó để tha thứ. Phút giây này, anh không thể làm gì khác ngoài ở bên vợ, động viên, an ủi vợ vượt qua những ngày tháng khó khăn này. Lỗi là do mẹ anh gây ra nhưng người phải chuộc lỗi, xoa dịu tổn thương trong vợ là Tuấn.

Hướng dẫn một vài biện pháp chẩn đoán và điều trị tình trạng đau bụng
Đánh giá bài viết

Tác giả: haquangtruong