Hút bể phốt tại xã Chàng Sơn

      Chức năng bình luận bị tắt ở Hút bể phốt tại xã Chàng Sơn

Bạn có thoải mái khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại xã Chàng Sơn của chúng tôi không ?

Có rất nhiều khách hàng đã feedback lại thông tin cho chúng tôi về chất lượng của dịch vụ tại xã Chàng Sơn thật may mắn khi biết rằng có đến 99% khách hàng là tỏ ra hài lòng với những gì mà chúng tôi đang cung cấp.

Đây là một con số mà không có bất cứ đơn vị nào đã từng cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại đây có thể đạt được, có thể thấy rõ được sự tin tưởng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi từ phía khách hàng.

Vệ sinh môi trường rất cần thiết trong đời sống  và sinh hoạt con người, thế nhưng hiện nay chúng ta đang đứng trước nguy cơ ô nhiễm môi trường và khan hiếm nguồn nước sạch. Một khi nguồn nước bị ô nhiễm sẽ gây ra một số bệnh nguy hiểm về đường tiêu hoá như tả, lỵ, thương hàn,…; và môi  trường bị ô nhiễm sẽ gây ra hàng trăm bệnh khác nhau như bệnh hen, bệnh viêm phổi tắc ngẽn mãn tính… mà chi phí cho việc chữa trị các bệnh này rất cao, có khi kéo dài hàng tháng làm ảnh hưởng đến lao động và học tập.

Ngày nay với sự gia tăng nhanh về dân số, tốc độ đô thị hoá ngày càng tăng đã làm tăng sự ô nhiễm nước và môi trường. Nguyên nhân là do sự xả rác thải, chất thải từ các hoạt động sản xuất nông nghiệp (trồng trọt, chăn nuôi), công nghiệp, giao thông vận tải, các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của con người (bao gồm cả phân người) ngày càng tăng mà không được xử lý hoặc xử lý không đúng cách gây ô nhiễm đến nước và môi trường.
Môi trường bị ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khoẻ con người

Hút bể phốt tại xã Chàng Sơn

Hút bể phốt tại xã Chàng Sơn

Giới thiệu về xã Chàng Sơn :

Chàng Sơn là một xã thuộc huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội,

Xã nằm cách huyện lỵ Liên Quan khoảng 3 km về phía Đông nam, cách trung tâm Hà Nội 30 km về phía Tây bắc. Phía Đông và Nam giáp xã Thạch Xá, phía Tây giáp các xã Cần Kiệm, Kim Quan, Liên Quan; phía Bắc giáp các xã Hương Ngải, Canh Nậu.[cần dẫn nguồn]

Diện tích xã xấp xỉ khoảng 2,5 km².

Ngày nay chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như : thông tắc chậu rửa, xây sửa thiết bị vệ sinh, lắp đặt bảo dưỡng đường ống, thong tac cong ve sinh có bảo hành dài hạn.

 

Hút bể phốt tại xã Chàng Sơn
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên