iPhone SE Lock đã ra mắt thiết kế giống 5S cấu hình vượt iPhone 6s

      Chức năng bình luận bị tắt ở iPhone SE Lock đã ra mắt thiết kế giống 5S cấu hình vượt iPhone 6s

Đúng như các thông tin rò rỉ, chiếc iPhone SE chính thức ra mắt đêm qua (21/3) bề ngoài của iPhone 5s và cấu hình của loại iPhone 6s, biến nó vươn lên là dòng iPhone 4 inch mạnh mẽ nhất bây giờ. Nhứng giá thành rẻ hơn thì iPhone SE Lock sẽ là với giá thấp hơn cho người tại thời điểm này.

Theo nhận xét của trang công nghệ The Verge, bên cạnh màu hồng mới thì iPhone SE Lock hầu hết ko thể phân biệt được mang iPhone 5 hay iPhone 5s về hình thức. các đường vát, màn hình và viền máy vẫn vậy. Camera phía sau được nâng lên độ phân giải 12MP giống với iPhone 6s nhưng hình thức bên ngoài không khác mấy so mang trên iPhone 5s.

Sau hai năm, dòng iPhone mới của Apple đã làm cho người dùng chấp nhận xu thế màn hình lớn nhưng mặc dù vẫn sở hữu một lượng không nhỏ các bạn không tha hồ mang iPhone cỡ to. với lẽ đấy là lý do Apple ra mắt iPhone SE Lock, loại smartphone cỡ nhỏ nhưng mang các cập nhật phần cứng mạnh mẽ, tiên tiến.

Thông thường, smartphone cỡ nhỏ sẽ bị tránh về sức mạnh xử lý hoặc camera. Nhưng cả hai điều này đều không đúng sở hữu iPhone SE. The Verge cho biết trải nghiệm iPhone SE Lock vô cùng nhanh và mượt như iPhone 6s.

Camera sở hữu tốc độ mở nhanh và chụp cũng cực kỳ nhạy. Tuy nhiên, iPhone SE Lock cũng thiếu 1 số tính năng mới của iPhone 6s như cảm ứng lực 3D Touch, camera trước độ phân giải 5MP (camera trước của SE vẫn là 1.2MP) và không sở hữu lựa tậu bộ nhớ 128GB. Tuy thế máy vẫn là 1 bom tấn lúc trình làng thị trường điện thoại kỹ thuật.

iPhone SE Lock đã ra mắt thiết kế giống 5S cấu hình vượt iPhone 6s
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên