Khắc phục màn hình iPhone 5

      Chức năng bình luận bị tắt ở Khắc phục màn hình iPhone 5

Nếu nói đến máy iPhone dòng nào nhẹ nhất có thể kể tên iPhone 5 khi nó chỉ nặng có 112g trong khi version trước đó iPhone 4s nặng đến 140g đều này không cần thông số nói lên mà chỉ cần cảm giác trên tay đã có khả năng dể dàng cảm nhận được khối lượng iPhone 5 nhẹ hơn 4s nhiều, điều này cũng đồng nghĩa với việc tuy nhẹ mà lại sợ rơi mất.

IPhone 5 mỏng, nhẹ bạn có khả năng sử dụng bằng 1 tay linh hoạt

Nhưng điểm được so sánh cao và làm cho iPhone 5 trở nên đáng tiền có lẻ là viền kim loại sáng bóng của siêu phẩm này. Với lớp viền này bạn có thể thấy iPhone mới này trở nên hoàn hảo hơn nhiều.

– IPhone 5 tăng kích cỡ màn hình chỉ là xoa dịu

Có thể nhận định size màn hình iPhone 5 có tăng chỉ là xoa dịu dư luận đang khao khác 1 version Apple iPhone màn hình lớn hơn để phục vụ yêu cầu smartphone đa tiện ích nhưng có lẽ về mặt hơn 0,5″ chỉ là nhìn iPhone 5 dài hơn so với các version trước mà thôi.

– Đổi mới camera trên iPhone 5

Camera iPhone 5 có khả năng được thay màn hình ghi nhận cực kỳ cực kỳ tốt hơn size thay đổi của nó khi chất lượng chụp zoom ảnh hay chụp thiếu sáng đề cực kỳ tốt hơn trông thấy và đây cũng là 1 khẳng định của Apple với ở tất cả các quốc gia rằng “Apple không chạy theo thông số, mà theo chất lượng” khi các hãng máy thông minh khác thay màn hình iphone 5 thay nhau cho ra đời các điện thoại camera 13-21 và thậm chí 51Mp thì Apple lại sở hữu cho iPhone 5 mới của mình camera 8Mp ( không đổi so với 4s” nhưng chất lượng nâng cao không bàn cải được.
Chất lượng ảnh Zoom cải thiện rõ

Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus

IPhone 5 với camera có kích thước 8 MP và thấu kính F 2.4 với thông số gần tương tự iphone 4S nhưng iphone 5 sẽ được cải thiện tương trợ cho bạn chụp hình nhanh tức thì. Chất lượng hiển thị trên iphone 5 rất chi tiết ngay cả khi chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng. Có khả năng nói chức năng chụp hình của iphone 5 có thể đánh giá với những máy ảnh compact hiện nay .
Nhưng ngoài những cải thiện về camera thì chức năng click here quay video của iphone 5 vẫn còn một chút hạn chế nhưng vẫn ở mức đồng ý được. Và thêm một điều mới trên camera mặt trước của máy cũng có khả năng quay phim HD được đây là một điểm kéo lại cho việc quay video call chưa cực kỳ tốt của iphone 5.

– Giao diện và tính năng trên iphone 5

IPhone 5 mới đưa ra được sở hữu hệ điều hành iOS 6 sẽ có 200 chức năng mới mẻ mà người dùng có khi không bao giờ khám phá hết. Với kho ứng dụng được cho là lớn nhất hiện tại Appstore với hàng nghìn ứng dụng free đợi bạn tải về tại chỗ trên máy chỉ với thực thi đăng ký tài khảo Apple ID là có khả năng tải được.

– Cải thiện tốc độ so với version 4s và 4

Hiện nay iphone 5 được xem là chiếc điện thoại mạnh nhất của apple tính đến 2012. Mọi thực hiện làm đều hoạt động rất nhanh và mượt .IPhone 5 được test với tốc độ nhanh hơn iPhone 4s 2 lần và có độ trể thực thi gần như là không thấy được nên bạn hoàn toàn có khả năng thoải mái thực hiện làm nhanh và tiếp tục

IPhone 5 trãi nghiệm mượt mà với game 3D

– Thời lượng pin của iphone 5

Khoảng sử dụng pin trên iphone 5 chưa được cải biến nhiều so với iphone 4s khi nó độc quyền bộ nhớ 1440mAh và được Apple đưa ra với khoảng đợi đến 225 giờ và lên mạng bằng wifi cũng sẽ kéo dài đến 10 tiếng liên tiếp .

Về hỏng cần xử ký trãi nghiệm pin iphone mới này không cần nhắc nhở các nhà phê bình và báo chí đã thử nghiệm như hình bên dưới và ta có thể thấy thử nghiệm cho kết quả không xa so với những gì Apple đã cam đoan .

Khắc phục màn hình iPhone 5
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên