Khám phá lý do máy giặt toshiba bị kẹt cửa

      Chức năng bình luận bị tắt ở Khám phá lý do máy giặt toshiba bị kẹt cửa

Ở bài viết này Điện Lạnh Nguyên Đức sẽ hướng dẫn có quý khách cách sửa máy giặt toshiba tại Đà Nẵng và một số lỗi thông dụng, mong nhận được sử ủng hộ nhiệt tình của quý khách để chúng tôi tiếp tục các bài hướng dẫn hữu ích hơn nữa. xin chia sẻ cùng bạn đọc cách xử lý nhanh lỗi máy giặt Toshiba bị kẹt cửa.

may-giat-khong-mo-duoc-cua

Vì sao máy giặt Toshiba không mở cửa

  • Khóa bị kẹt do role điện hút vào mà không nhả ra được. Nếu cuộn hút chưa bị chập cháy gì bạn hãy làm theo sự chỉ dẫn bên dưới, nếu bị chập cháy thì tốt nhất nên gọi một trung tâm sua may giat tai Da Nang uy tín để sửa chữa.
  • Do máy có chế độ khóa an toàn cho trẻ em

Sửa nhanh hiện tượng máy giặt toshiba khi không mở cửa

Kiểm tra đèn chỉ thị để biết rằng bạn có đang bật chế độ an toàn cho trẻ em hay không, bạn có thể tắt chế độ này bằng cách nhấn đồng thời nút chọn chế độ và nút khởi động để có thể mở nắp máy.

Các bạn mạnh dạn tháo cửa ra, kiểm tra lại công tắc từ, kiểm tra cuộn hút của rơle điện xem có bị đứt không…, gỡ bỏ nãy chốt cửa ra. Bạn cũng có thể bỏ luôn nãy công tắc gạt nghiêng lồng cho rơle làm việc nhẹ hơn tránh trường hợp hỏng bộ khóa, công tắc từ vì đồ thay thế cũng hiếm và giá cả tương đối đắt đỏ.

Khám phá lý do máy giặt toshiba bị kẹt cửa
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan