Khám phá một số chức năng giặt ở máy giặt lg

      Chức năng bình luận bị tắt ở Khám phá một số chức năng giặt ở máy giặt lg

Máy giặt đã trở thành một đồ dùng thiết yếu trong mỗi gia đình ngày nay. Tuy nhiên, có một thực tế phổ biến là rất nhiều tính năng của máy giặt đã không được dùng đến bởi người dùng chưa hiểu hết về nó.  Hãy xem qua một số gợi ý của các kỹ thuật viên sửa máy giặt lg tại Đà Nẵng để bạn có thể hiểu thêm về các ý nghĩa chức năng trên máy giặt LG nhé.

Các chức năng trên máy giặt LG

Thợ sửa máy giặt Đà Nẵng sẽ giới thiệu cho các bạn mộ số chức năng có thể bạn chưa biết,hãy cùng xem qua máy giặt LG có chức năng gì nhé

Cotton/ Cotton Eco: Sử dụng chức năng này khi bạn muốn chọn giặt áo quần mà thuộc loại vải cotton không phai màu (áo sơ mi, quần áo ngủ…) hoặc các loại vải cotton thường.

Mix: Bạn sử dụng chức năng này để giặt cùng lúc nhiều loại vải khác nhau như: lụa, tơ tằm, len, đồ thể thao, đồ tối màu…

Easy Care: Đây là chức năng sử dụng dành riêng để giặt các loại vải sợi tổng hợp.

Duvet: Chức năng này sử dụng để giặt các loại chăn, nệm phủ, ga trải gường

Baby Care: Đây là chế độ dành giặt quần áo trẻ em,  do quần áo trẻ em khá mỏng đôi khi lại có nhiều vết dơ nên bạn phải chú ý chọn chương trình này nếu như muốn quần áo con bạn sạch sẽ nhưng vẫn bền sau nhiều lần giặt.

Skin Care: để giặt các loại quần áo tiếp xúc trực tiếp với da ví dụ như đồ lót, tã lót hoặc khăn tắm.

Sport Wear: mã này có nghĩa chỉ để giặt các quần áo thể thao.

Wool: Chức năng này sử dụng để giặt đồ len, nó giúp cho quần áo len của bạn được bền hơn tránh tình trạng chảy hoặc bung chỉ.

Intensive 60: Chức năng này sử dụng để giặt kỹ trong vòng 60 phút nó thường sử dụng ở các loại coton và vải len hỗn hợp.

Delicate: Giặt bảo vệ quần áo, chức năng giặt này ứng dụng trên các loại vải mỏng và dễ rách.

Quick 30: Chức năng này cho phép bạn giặt nhanh chỉ trong vòng 30 phút, vô cùng tiện ích với các loại quần áo dễ phai màu và cần có thời gian giặt thật nhanh.

Với những chia sẻ nhỏ trên của thợ sua may giat Da Nang hi vọng sẽ giúp bạn gỡ bỏ những thắc mắc các chức năng trên máy giặt hiệu quả

Khám phá một số chức năng giặt ở máy giặt lg
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan