Khám phá nguyên nhân máy điều hòa phát ra tiếng ồn to

      Chức năng bình luận bị tắt ở Khám phá nguyên nhân máy điều hòa phát ra tiếng ồn to

Bạn rất khó chịu tiếng ồn phiền toái do cục nóng máy lạnh phát ra, thì hãy theo dõi bài viết sau đây chuyên gia sửa điều hòa tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng cục nóng máy lạnh bị kêu.

Nguyên nhân máy lạnh phát ra tiếng kêu khi hoạt động

Dàn lạnh của máy lạnh được lắp phía bên trong nhà, còn dàn nóng máy lạnh được lắp phía bên ngoài. Dưới tác động của môi trường khách quan, dàn nóng của máy lạnh rất dễ dàng phát sinh tiếng kêu. Tiếng kêu trong dàn nóng của máy lạnh có thể do những nguyên nhân sau:

  • Dàn nóng phát ra tiếng kêu do côn trùng rơi vào và chết trong đó
  • Dàn nóng phát ra tiếng kêu do lá cây rơi vào, cánh quạt quay tạo ra tiếng kêu.
  • Dàn nóng phát sinh tiếng kêu do chân đế làm bằng cao su đã bị chai
  • Dàn nóng phát ra tiếng kêu do lâu ngày không vệ sinh máy móc nên nhiều bụi bẩn bám vào khiến máy chạy ì ạch và phát ra tiếng kêu.
  • Dàn nóng phát sinh tiếng kêu do ốc bắt đề bị lỏng nên khả năng giảm chấn động tiếng ồn không còn tốt nữa

Còn vô số những nguyên nhân có thể tạo ra tiếng kêu cho dàn nóng máy lạnh. Theo đội ngũ nhân viên sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp của chúng tôi, khi máy lạnh nhà bạn phát ra tiếng kêu khó chịu như vậy, bạn nên gọi thợ đến vệ sinh máy lạnh một cách cẩn thận. Nếu vệ sinh xong mà máy lạnh vẫn còn phát ra tiếng kêu, bạn hãy xem xét lại quá trình lắp đặt. Có thể một lỗi lắp đặt không chuẩn nào đó khiến cho máy bị kêu trong khi hoạt động…

Khám phá nguyên nhân máy điều hòa phát ra tiếng ồn to
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan