Khi nào nên vệ sinh điều hòa

      Chức năng bình luận bị tắt ở Khi nào nên vệ sinh điều hòa

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình vào thời  tiết nắng nóng này. Công việc vệ sinh điều hòa là cần thiết vì khi điều hòa hoạt động thường xuyên sẽ có nhiều lớp bụi bẩn bám vào dàn lạnh, gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp của ban. Tuy nhiên, bảo dưỡng điều hòa như thế nào? Và khi nào thì nên bảo dưỡng điều hòa cũng khiến cho không ít người băn khoăn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề đó bạn hãy cùng dịch vụ sửa điều hòa Đà Nẵng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

bao dương dieu hoa

Khi nào nên bảo dưỡng vệ sinh máy điều hòa

Là một Trung tâm chuyên về bảo dưỡng và sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng Tân Nhật Minh khuyên bạn nên bảo dưỡng điều hòa 3 tháng 1 lần hoặc 6 tháng/1lần

Không vệ sinh điều hoà định kì sẽ gặp các triệu chứng như:

Điều hòa chạy kém lạnh dù bạn đã bật nhiệt đọ thấp nhất, đó là do bụi bẩn lâu ngày bám vào dàn lạnh khiến cản trở gió mát thổi ra.

Điều hòa bị chảy nước ở dàn lạnh là do thiếu ga nên tuyết bám trên dàn lạnh hay đường ống thoát nước bị bụi bẩn. Mặt khác bụi bẩn là lý do khiến cho điều hòa ít lạnh gây hao tốn điện năng tiêu thụ nhà bạn

Khi điều hòa chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, điều hòa chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được khớp. Chỉ cần kiểm tra vệ sinh là sẽ hết.

Hi vọng với những chia sẻ nhỏ trên của thợ sua dieu hoa tai Da Nang sẽ giúp bạn nguyên lý nên vệ sinh lúc nào cho chính xác nhé.

Khi nào nên vệ sinh điều hòa
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên