Không còn lo sợ vấn đề an toàn sức khỏe với bể bơi phao INTEX

      Chức năng bình luận bị tắt ở Không còn lo sợ vấn đề an toàn sức khỏe với bể bơi phao INTEX

Ai cũng biết rằng bơi lội là một hoạt động không thể thiếu, nhất là khi mùa hè đang tới dần rồi, dưới cái nắng 40 độ C như hiện nay mà được cùng bé yêu nhà bạn đùa nghịch trong làn nước mát lạnh thì còn gì bằng, vừa tốt cho sức khỏe lại vừa làm giảm khoảng cách giữa bạn và bé.

beboiphao-57490

beboiphao-57490

Việc ra bể bơi công cộng hiện không được lựa chọn nhiều lắm, vì không phải ai cũng có thời gian ra các nơi công cộng đó, mỗi tháng còn mất thêm một khoản không nhỏ vé vào cửa bơi, điều quan trọng nhất là chất lượng nước tại đó chưa chắc đã đảm bảo, dễ lây lan các bệnh truyền nhiễm ngoài da. Vậy nên ho boi tre em đang là sự lựa chọn hàng đầu của các ông bố bà mẹ.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại bể bơi phao với nguồn gốc xuất xứ từ những hãng sản xuất khác nhau. Có thể sẽ khiến bạn bối rối vì không biết nên mua sản phẩm của hãng nào cho đảm bảo và chất lượng nếu bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mua. Bài viết sẽ giớ thiệu với bạn về sản phẩm bể bơi mini intex, của thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ về các đồ bơm hơi và đồ phao bơi.

Để tránh mua phải hàng INTEX nhái, bạn nên tới những công ty lớn, có tên tuổi, địa chỉ sản xuất và phân phối rõ ràng để mua được sản phẩm chính hãng, tránh mua phải hàng kém chất lượng, hoặc hàng nhái, vừa mất tiền mà lại gây không an toàn cho sức khỏe của người dùng . Tốt nhất bạn nên mua hàng tại nhà phân phối chính thức của INTEX tại Việt Nam, đó là công ty TNHH INTEX Việt Nam, tại đây bạn sẽ nhận được những ưu đãi về bảo hành và có đủ phụ kiện để sửa chữa và loại keo dán phù hợp trong trường hợp bể bị thủng, bạn sẽ dễ dàng tự sửa được ở nhà mà không mất công đem ra cửa hàng bảo hành.

Không còn lo sợ vấn đề an toàn sức khỏe với bể bơi phao INTEX
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên