Kinh nghiệm chọn mua vali kéo du lịch chuẩn không cần chỉnh

      Chức năng bình luận bị tắt ở Kinh nghiệm chọn mua vali kéo du lịch chuẩn không cần chỉnh

Những kinh nghiệm dưới đây sẽ đảm bảo cho bạn chọn được chiếc vali du lịch phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bản thân

Lựa chọn kích thước sao cho phù hợp:
Một trong những ưu tiên của kinh nghiệm cách chọn mua vali kéo du lịch chính là vấn đề về kích thước. Bạn không thể bỏ qua kích thước của vali nếu muốn có vali chứa đựng đầy đủ đồ đạc cũng như hợp lý với vóc dáng cơ thể bạn.

+ Vali xách tay size (5 tấc 20 inch) dành cho chuyến đi 1 đến 3 ngày và là dòng xách tay lên máy bay tiện dụng nhất. Bạn có thể để nên để đồ vật có giá trị trong vali như máy tính xách tay, vàng bạc, giấy tờ quan trọng, điện thoại để bảo quản tốt hơn, an toàn hơn khi xách chúng lên máy bay cùng với bạn.

+ Vali cỡ trung (6 tấc 24 inch) giúp bạn thoải mái với chuyến đi kéo dài đến 7 ngày.

+ Vali loại to (7 tấc 28 inch) sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo nhất cho hành trình 14 ngày. Chúng có thể chứa đồ cho một gia đình nhỏ hoặc rất cần thiết khi bạn có nhu cầu tìm mua vali du học.

Lưu ý: là các dòng vali kéo 7 tấc (28 inch) và vali kéo 6 tấc (24 inch) các bạn đều phải ký gửi nhé. (tuyệt đối không được để đồ vật có giá trị trong hành lý ký gửi để tránh mất cắp)

Chọn lựa chất liệu của vali
Có thể nói, mỗi loại chất liệu có khả năng quyết định những tính năng, những đặc điểm riêng của từng chiếc vali. Vali kéo Cosas United với chất liệu vải cao cấp hoặc nhựa bền bỉ đều giúp bạn thật thoải mái trong quá trình sử dụng.
Tuy nhiên, để đồng hành tốt hơn với bạn trong mỗi chuyến đi, bạn hãy xem chất liệu nào tốt hơn với thói quen sử dụng vali của bạn.

Với loại vali kéo vải cao cấp có bề mặt mềm bạn sẽ dễ dàng cơi nới chiếc vali thêm được 5cm để đựng được nhiều đồ đạc hơn hẳn so với sức chứa qui định. Nhưng chúng lại dễ chịu tác động của các hoạt động bên ngoài trong suốt hành trình của bạn.
Đối với vali vỏ nhựa cứng thì chắc hẳn bạn sẽ rất yên tâm về độ an toàn cho đồ đạc, đặc biệt là đồ dễ vỡ. Thế nhưng, chúng lại nặng hơn, dễ bị đối xử thô bạo ở khoang hành lý mà bạn chẳng thể kiểm soát được.

Mua vali kéo với tay kéo tốt
Bạn hãy rút ra và đóng vào nhiều lần trong quá trình lựa vali kéo. Nếu chúng trơn tru, sử dụng hiệu quả và mang đến cho bạn cảm giác chắn chắn thì hãy bước đầu yên tâm về loại vali kéo bạn đang chọn.
Bánh xe là bộ phận quan trọng của vali tiện dụng
Trên thị trường hiện nay cung cấp cho bạn loại vali 2 bánh và vali 4 bánh. Nếu nhận xét một cách tổng quát nhất thì bạn không nên so đo rằng loại vali nào có chất lượng tốt hơn loại nào. Vì mỗi thiết kế riêng biệt về số lượng bánh xe lại phục vụ một mục đích khác nhau. Bạn chỉ nên để ý đến chất lượng của bánh xe và khả năng hoạt động của chúng.

Nếu bạn luôn mang the nhiều đồ đạc thì nên dành ưu tiên cho vali 4 bánh. Chúng sẽ giúp bạn di chuyển tốt hơn bởi không chỉ kéo mà còn đẩy đi được.