Kinh nghiệm để trở lên giàu có

      Chức năng bình luận bị tắt ở Kinh nghiệm để trở lên giàu có

Dù là ai, giàu hay là chưa giàu, chúng ta đều nên học cách bảo tồn khối tài sản mà mình đã làm ra bằng cách tiêu tiền thật hợp lý. Tuy vậy, không phải ai cũng biết và có khả năng đó. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra giúp bạn một vài cách tiết kiệm tiền hợp lý nhất, dù bạn giàu, hay chưa giàu.

Tiết kiệm thời gian cách tối đa hóa

Tiết kiệm chi tiêu trong gia đình là một điều cần thiết. Bạn có thể tự làm một số việc vặt trong gia đình, hoặc tiết kiệm hơn với các khoản ăn chơi, để dành ra một chút chi phí nho nhỏ từ khoản vay tieu dung đó. Nhưng khi bạn đã có thu nhập tốt, thì điều đó là không cần thiết. Đây là lúc bạn nên tìm người giúp việc để hỗ trợ mình trong việc nhà cửa, và thời gian còn lại, bạn có thể tận dụng để làm điều khác tốt hơn.

Xem thêm>>>Các kiểu tiêu tiền “hoang” của nam giới

Để làm giàu có nên vay vốn tín dung hay không

Nhiều người cho rằng vay vay tiêu dùng tín chấp là xấu, tuy nhiên không hẳn vậy nhưng nếu quá lạm dụng vào việc này quá sẽ khiến bạn khá mơ hồ và khó khăn trong việc làm giàu của mình. Nếu như bạn đang có suy nghĩ có sẵn tiền trong tay nạ có thể chi tiêu một cách quá mức và đến khi cần tiền chưa chắc bạn đã có tiền trong tay, để có thể có tiền tiêu sài như thế thì bạn sẽ phải đói mặt với một khoản nợ lãi suất lớn. Cho nên hãy cân  nhắc trước khi quyết định vay vốn và nếu vay bạn nên lập cho mình một quỹ chi tiêu hợp lý.

Nếu có điều kiện. hãy thuê nhà tài chính!

Để đảm bảo được việc làm giàu của bạn được đi đúng hướng và có khả năng thành công cao thì việc thuê chuyên gia tài chính là việc nên làm. Là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao chắc chắn sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn và những bước đi cụ thể.

Cân nhắc khi dùng hàng xa xỉ

Không biết vì lý do gì mà những mặt hàng được gọi là xa xỉ này lại có một sức hút đặc biệt đối với người tiêu dùng, cả những người chưa giàu và đã giàu. Nào là bỏ ra mười mấy triệu để mua một chiếc Iphone hợp thời đại, mua sắm hàng hiệu, đi Spa chăm sóc sắc đẹp. Dù biết những điều đó là tốt và phục vụ cho chính bản thân mình, tuy nhiên bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi dành tiền vào mua món đồ nào quá đắt.

 Tham gia khóa giao tiếp, hoặc một khóa học bổ sung kiến thức cho mình

Tức nhiên! Đây là khoản cần thiết cho tất thảy mọi người để mở rộng các mối quan hệ cá nhân. Bạn không nên xem thường việc này. Đây chính là cánh cửa giúp bạn có thêm kiến thức làm giàu. Các khoản giao tiếp rất quan trọng trong việc giúp bạn mở rộng các mối quan hệ. Tuy nhiên, người ta cũng có câu : “làm nhiều tiêu nhiều!”. Khi bạn trở nên giàu có thì chi phí cho các khoản giao tiếp sẽ không hề nhỏ đâu! Hãy biết cân đối tài chính của mình, đừng để quá mát tay.

Từ khóa liên quan:

  • vay tieu dung 
  •  vay tiêu dùng không thế chấp 
  • vay tiêu dùng lãi suất thấp
  • vay tiêu dùng theo lương 

Kinh nghiệm để trở lên giàu có
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên