Kinh nghiệm khóa và thu hồi ga từ thợ điện lạnh

      Chức năng bình luận bị tắt ở Kinh nghiệm khóa và thu hồi ga từ thợ điện lạnh

Trong nhiều năm qua công ty chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin dùng đến dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng Nguyên Đức, nhưng cũng có một vài vị khách hàng vì một lỹ do về kinh tế hoặc một lý do nào khác đó mà không muốn gọi thợ kỹ thuật đến để tháo điều hoa, và họ muốn tụ tay mình tháo máy điều hòa của nhà mình ra và thường xuyên gọi đến công ty chúng tôi hỏi về cách để thu hôi gas và khóa gas điều hòa trước khi tháo điều hòa, nhằm khi tháo máy điều hòa ra và không bị hao hụt gas, và vẫn đảm bảo về kỹ thuật.

Kinh nghiệm thu hồi gas và khóa gas điều hòa đúng kỹ thuật và an toàn hiệu quả.

+ Khâu chuẩn bị.

Qúy khách lên chuẩn bị 1 bộ khóa gas có tên là bộ ( Lục Giác )

+ Thu gas và khoa gas điều hòa.

– Chúng ta trước khi tiến hành thu gas về Blog chúng ta lên bật máy điều hòa cho máy chạy ở chế độ bình thường và đội cho đến khi blog bên ngoài ( cục nóng ) chạy thì chúng ta trọn một trong những các lục giác và đưa vào đầu ốc của dầu ống đầu gọi là đầu dẩy.

– Chú ý. khóa đầu đẩy, và vặn theo chiều kim đồng hồ cho đến khi hết tầm thì thôi. (  đầu đẩy là đầu ống nhỏ ) khi chúng ta tiến hành thao tác về khóa đầu đẩy vời đợi cho đến khi gas thu hết vào blog, khoảng thời gian 30s cho đến 1 phút, hoặc 2 và 3 phút, tùy thuộc vào ổng dẫn gas ngắn hay là dài để phụ thuộc vào thời gian chờ đợi để khóa đầu hút.

– Đầu hút là đầu ông to của 2 ông trên. khi chúng ta thoa tác khóa đâu đẩy xong và đã đợi đến 3 phút và quý khách lại cầm bộ lục giác lên và làm tương tư như vặn theo chiều kim đông hồ, tương tự như khóa đầu đẩy, khi quý khách làm theo các quy thác trên các bạn đã tiến hành các bước thu hổi gas và khóa gas để tiến hành tháo lắp điều hòacủa gia đình mình tùy ý mà không lo bị hao hút gas.

Trên đây là các bước và nguyên lý kỹ thuật về thu gas và khóa gas điều hòa trước khi tháo điều hòa mà thợ sua dieu hoa tai Da Nang chia sẻ với bạn đọc

Kinh nghiệm khóa và thu hồi ga từ thợ điện lạnh
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan