Lagu Om Telolet Om trào lưu hot nhất 2016

      Chức năng bình luận bị tắt ở Lagu Om Telolet Om trào lưu hot nhất 2016

 

Lagu Om Telolet Om hiện là đang trở thành một tâm điểm vô cùng sôi nổi của cư dân mạng trong suốt thời gian gần đây. Đằng sau cụm từ này chính là một trào lưu đã nhanh chóng làm chao đảo những người yêu âm nhạc không chỉ tại đất nước Indo mà còn trở thành hiện tượng được hàng loạt các nghệ sĩ trong giới âm nhạc điện tử trên toàn thế giới thích thú.

Mới đây, những fan hâm mộ iMeyMey cũng như hàng loạt cự dân mạng trên toàn cầu đã đặt ra một câu hỏi cụm từ Om Telolet Om trong tiêu đề lagu của cô ca sĩ trẻ này của nghĩa là gì?

Om Telolet Om mp3 xuất phát từ chính phát ngôn đùa giỡn từ một chiếc còi xe bus ở đất nước Indonesia. Nếu như những trẻ em hay dân chúng khi ra đường có thấy một một chiếc xe buýt đi qua trên mọi nẻo đường ở Indonesia, họ sẽ thốt lên rằng “bấm còi xe đi” bằng tiếng Indonesia có nghĩa là Om Telolet Om. Bởi thế mà bản chord Om Telolet Om được iMeyMey cho ra mắt người hâm mộ.

Lagu Om Telolet Om trào lưu hot nhất 2016

 Trào lưu Om Telolet Om trên thế giới

Không chỉ gây sốt ở đất nước Indo, Lyrics Om Telolet Om còn đang trở thành một trào lưu trên toàn thế giới. Mới đây, các nghệ sĩ nhạc điện tử EDM đã đồng loạt đăng dòng status trên các tài khoản Twitter hay Instagram… của mình xoay quanh phong trào Om Telolet Om.

Thậm chí nhiều nghệ sĩ EDM còn sử dụng chính trào lưu của bản lagu Om Telolet Om này để làm remix, khiến cho các fan hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú. Không chỉ những nghệ sĩ cảm thấy bàng hoàng trước sự xuất hiện của trào lưu mới nổi này mà ngay lập tức rất nhiều người hâm mộ cũng thắc mắc về cụm từ này.

Không chỉ Om Telolet Om, don’t let me down cũng từng gây sốt một thời gian và được giới trẻ Indo biết tới bởi ca từ trẻ trung và âm nhạc rộn ràng.

Tại laguaz.net có vô số những bài hát hot nhất, tương tự như om telolet om có sing me to sleep, hay we do’t talk anymore. Các bạn có thể thỏa sức nghe để tận hưởng cuộc sống.

Lagu Om Telolet Om trào lưu hot nhất 2016
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên