Lắp điều hòa theo phong thủy có nên không?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Lắp điều hòa theo phong thủy có nên không?
Với cái thời tiết mua hè thì nóng như sa mạc thì việc mua cho gia đình bạn một chiếc điều hòa cho các phòng trong ngôi nhà bạn là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải cứ mua điều hòa về rồi thích lắp ở vị trí nào trong phòng cũng được, bởi theo phong thủy, vị trí lắp đặt điều hòa có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận và sức khỏe của gia chủ. Vậy nên, bạn cần tham khảo kỹ bài viết hướng dẫn cách lắp điều hòa hợp phong thủy dưới đây của thợ sửa điều hòa tại quận Ngũ Hành Sơn  Đà Nẵng trước khi gọi thợ lắp.

Vì sao nên lắp điều hòa theo đúng phong thủy

+ Theo quan niệm phong thủy nếu chiếc điều hòa nhiệt độ được đặt đúng ví trị sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống
+ Luồng gió thổi ra từ điều hòa có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng nếu không được lắp đặt đúng vị trí.
+ Lắp điều hòa đúng vị trí giúp tiết kiệm nguồn năng lượng và kéo dài tuổi thọ của điều hòa

Một số vị trí lắp đặt phù hợp phong thủy bạn nên biết:

Dưới đây là cách lắp đặt điều hòa chuẩn phong thủy cho từng phòng trong nhà, bạn hãy xem chi tiết để áp dụng cho phòng nhà mình.

1. Phòng khách

+ Không nên để điều hòa thổi gió thảng vào tài vik vì điều đó sẽ làm hao tài, tán của gia đình bạn. Bởi vì cửa chính ngôi nhà là điểm tài khí, vì vậy nếu bạn lắp điều hòa đối diện cửa chính, thì tài khí trong nhà bị thổi hết ra ngoài và không khi gia đình không còn ấm cúng như trước.
+ Mặt khác bạn cũng không nên đặt điều hòa ở ngay trên ghế sofa, bởi theo phong thủy nó sẽ đè ép người ngồi dưới, đặc biết gió từ điều hòa sẽ thổi thằng vào người phá vỡ từ trường cơ thể -> có hại cho sức khỏe. Nếu bắt buộc vẫn phải đặt ở vị trí này thì hãy chỉnh hướng gió lên trần nhà.

2. Phòng đọc sách

Điều hòa đem lại sự mát mẻ và dễ chịu sẽ rất thuận lợi cho việc tập trung suy nghĩ, học tập. Tuy nhiên, không nên lắp điều hòa chiếu thẳng vào đầu dễ làm người trong phòng mất tập trung, chóng mặt… Đặc biệt, đối với phòng đọc sách, gia chủ có thể lắp điều hòa ở hướng chính Bắc. Khi năng lượng từ điều hòa phát ra có thể kéo sự vận động của góc văn xương, rất có ích cho những người thi cử và nghiên cứu học vấn.

3. Phòng ngủ

Đối với phòng ngủ, do con người dành 1/3 thời gian trong ngày để ngủ nên càng phải tránh lắp quạt điện/điều hoà thổi gió vào giường, đặc biệt là thổi vào đầu giường từ phương đối diện. Không chỉ do thời gian tác động kéo dài, mà còn do con người khi ngủ, lỗ chân lông nở ra, hệ hô hấp có sự phòng vệ kém, nếu để gió từ quạt điện/điều hoà thổi thẳng vào người sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, dễ bị mắc bệnh.
Trên đây là những vị trí nên và không nên lắp đặt điều hòa cho các phòng trong căn nhà, hy vọng với những chia sẻ nhỏ của thợ sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng sẽ giúp cho bạn chọn được 1 vị trí lý tưởng để trang bị một chiếc điều hòa chất lượng. Đừng quên gọi chúng tôi nếu bạn muốn tháo lắp điều hòa.
Lắp điều hòa theo phong thủy có nên không?
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan