LG V10 hiện đã có tại MobileCity trải nghiệm ngay

      Chức năng bình luận bị tắt ở LG V10 hiện đã có tại MobileCity trải nghiệm ngay

Mới đấy hãng điện tử Hàn Quốc là LG đã cho trình làng 1 mẫu smartphone độc đáo là LG V10. Vậy nó có gì hay và lạ? Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu và đánh giá sản phẩm.

Tham khảo siêu phẩm Apple : iPhone 6 lock xách tay chính hãng Nhật.

Thiết kế của LG V10 thay đổi độc đáo

Cuối cùng thì LG đã sử dụng chất liệu kim loại trên smartphone của họ. Lần này trên LG V10, hãng đã trang bị bộ khung kim loại cho nó. Chắc chắn và hoàn thiện rất tốt. LG đang làm một cuộc cách mạng về thiết kế ở trên LG V10. Nhưng họ vẫn giữ nét riêng của họ trên LG V10.

Mặt sau  của LG V10 vẫn được làm từ nhựa, có thể tháo rời để người dùng thay thế pin, tháo lắp SIM và thẻ nhớ. LG V10 là một thiết bị kết hợp hài hòa giữa kim loại và nhựa dẻo. Và LG V10 là smartphone đầu tiên của LG được trang bị cảm biến vân tay và đặt ở nút Home phía sau của máy. Thiết kế kim loại làm cho chiếc LG V10 cực kì sang trọng.

LG V10 với thiết kế 2 màn hình

LG V10 ngoài màn hình chính kích thước lớn 5,7-inch IPS, độ phân giải 2K, LG còn trang bị thêm một màn hình phụ 2.1inch ở bên cạnh. Màn hình phụ này sẽ được sử dụng trong một vài trường hợp như hiển thị thông báo, truy cập nhanh ứng dụng.

Cấu hình ấn tượng của LG V10

LG V10 vẫn được trang bị con chip Snapdragon 808 giống như đàn anh G4. Tuy nhiên bộ nhớ RAM lên 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Hiệu năng của G4 đã tốt, thì chắc chắn LG V10 sẽ tốt hơn vì dung lương RAM đã lớn hơn.

Camera của LG V10 giống G4

LG V10 có camera chính giống như G4, độ phân giải 16MP với khẩu f/1.8, chống rung quang học OIS. Đặc biệt camera trước của nó là 2 camera kép độ phân giải 5MP. LG quảng cáo, camera kép này sẽ giúp cải thiện bức hình selfie của bạn đẹp mắt hơn, đồng thời mở rộng góc chụp khi cần thiết có thể lên tới 120 độ.

Tham khảo một số dòng diện thoại mới ra mắt gần đây:

Đây là con át chủ bài tiếp theo của LG và sắp được bán chính hãng tại Việt Nam. Bạn đã chuẩn bị sẵn đạn để rinh LG V10 về chưa.

LG V10 hiện đã có tại MobileCity trải nghiệm ngay
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên