Lượng tiền bán hệ thống lọc nước tinh khiết tuyệt vời trong vùng HCM

      Chức năng bình luận bị tắt ở Lượng tiền bán hệ thống lọc nước tinh khiết tuyệt vời trong vùng HCM

Người dùng muốn 1 chiếc hệ thống lọc nước tinh khiết – máy làm đá tăng thêm 20% lượng nước lọc, đá viên mỗi giờ,  vòng đời “core” chắt lọc gấp rưỡi,  khuôn đúc máy nhỏ gọn tiện ích, khả năng sản xuất to – xin hãy tìm đến SP hệ thống “water filer” – máy làm đá Việt An . Chúng tôi là Công ty Việt An có “tay nghề” gần 15 năm trong việc chế biến các loại hệ thống lọc nước tinh khiết ro – máy đá sản lượng to . Mọi sản phẩm đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía quý vị gần xa đã từng dùng sản phẩm .

Ngày nay trên thị trường có khá nhiều hệ thống lọc nước tinh khiết ro, máy đá – chất lượng có nhiều kiểu. Tất cả các trong số đó là những SP không tốt, có xuất xứ phập phùng, chuẩn “iso” nước lọc, đá tiệt trùng đầu ra không chắc chắn “quality” . Nếu quý khách muốn sắm 1 chiếc “ice machine” tốt có thể tìm hiểu hệ thống làm đá , máy diệt khuẩn nước VA1T (SP có công năng chế biến 1 tấn đá tinh khiết trong 1 giờ) – hệ thống lọc nước tinh khiết ro đã được bộ y tế cấp chứng nhận về SP nước lọc – đá sạch đầu ra tốt cho sức khỏe người sử dụng.

 

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

SẢN PHẨM VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG

SP hệ thống lọc nước tinh khiết ro VA1T có chỉ số TDS tốt. TDS hay còn có tên gọi tiếng anh là “Total Dissolved Solids” – Tổng chất cứng hòa tan. Đây là 1 chỉ số khá trọng yếu trong việc comment mức độ nước sạch cũng như đá vô trùng . Tổng chất cứng hòa tan trong đó các thông số về khoáng chất, vật liệu cứng tính bình thường trên 1 lít nước (đơn vị tính là mg/L). Theo quy định chung ở trên thế giới thì mức độ “safe” của nước là 500 mg/L đối với “water” ăn còn đối với nước sinh hoạt là 1000mg/L. Chỉ số TDS càng nhỏ thì càng sạch, tuy nhiên nếu nhỏ quá thì sẽ mất hết các chất khoáng tối thiểu cho cơ thể , cở thể khi đó sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi thiếu sức sống.

SP VÌ health NGƯỜI TIÊU DÙNG

Các khả năng sản xuất “special” của hệ thống lọc nước tinh khiết ro Việt An

 • Ngăn chặn bùn đất rỉ sét, chất linh tinh trong “water” .
 • Ngăn chặn vi rút , vi rút có hại cho cơ thể con người.
 • Trừ khử độc tố, các chất gây ung thư, và các chất hóa học ảnh hưởng tới cơ thể người dùng.
 • Khử mùi, làm mềm “water” .
 • Tăng oxy hòa tan trong nước , chống lão hóa và ngăn ngừa khô da.
 • Trung hòa axit dư thừa, làm mềm “water” , cân bằng độ ph .
 • “Water” qua hệ thống lọc của hệ thống lọc nước tinh khiết ro VA1T tinh khiết và có thể uống ngay mà không cần đun sôi.
 • “Automatic” vệ sinh màng RO trước khi làm sạch nước .
 • Tự động dừng khi thiếu “water” .
 • Ngừng hoạt động khi cốc nước đầy, kiệm ước điện. “Automatic” xả nước thải.
 • Máy xử lý nước công nghiệp lọc nuớc khuôn đúc nhỏ gọn, đẹp và phong cách , tránh lãng phí điện.
 • SP có nhiều chủng loại , “brand” .
 • Dám chắc bảo hành “line-up” xử lý nước công nghiệp trong thời gian dài, ít nhất là 2 năm.

Nếu quý khách muốn biết detail hơn về sản phẩm dây chuyền xử lý nước công nghiệp có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline 0943 41 41 41 gặp Mr. Hoan để biết thêm “information” detail . Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước như Chi nhánh Hà Nội tại 615 Nguyễn Hoàng Tốn, Chi nhánh Hồ Chí Minh 371/20 Huỳnh Thị Hai,…vv

Các model hệ thống làm đá Việt An có rất nhiều kiểu từ máy làm đá loại nhỏ (1 tấn) cho đến các loại máy làm đá siêu lớn (100 tấn). Đá viên tinh khiết được sản xuất từ model “line-up” này có tiêu chuẩn hoàn hảo , thời hạn lâu tan gấp nhiều lần so với đá thường, rất phù hợp hợp lý dùng pha chế đồ uống, cung ứng nhu cầu giải khát cho quý khách hàng tại quán ăn, quán bia rượu, “water” giải khát, bar, karaoke, café…. Vừa tiết giảm lượng tiền vừa chủ động được nguồn đá tinh khiết giúp quý vị yên tâm hơn khi đến với địa chỉ kinh doanh của bạn.

Ví dụ với máy làm đá 1 tấn (trị giá 169 triệu) sẽ có kích thước là 1,2*0,9*2 (mét) cho ra đá viên vuông – kích thước 3*3 (mi li mét). Máy có đính kèm thùng chứa đá khối lượng 500 KG. Sản phẩm sử dụng điện áp tốt nhất tại 380V/55Hz. Hiện nay tất cả sản phẩm làm lạnh của máy đá Việt An sử dùng là loại R22 với hệ thống làm lạnh gió và nước.

Bạn có biết? R22 là 1 chất không độc với con người (cơ thể sống), khi nồng độ R22 cao trong không khí chỉ gây ngạt thở vì thiếu oxi. R22 không làm biến chất màu thức ăn cất giữ , R22 đắt nhưng dễ kiếm, transport . R22 Có công thức CHClF2: Là chất khí không màu, có mùi thơm nhẹ.

Lượng tiền bán hệ thống lọc nước tinh khiết tuyệt vời trong vùng HCM
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên