Lý do khiến quần áo nhanh rách

      Chức năng bình luận bị tắt ở Lý do khiến quần áo nhanh rách
Thời gian gần đây,trong quá trình đi sua may giat tai nha Da Nang chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của các rất nhiều gia đình.Đó là nguyên nhân nào khi sử dụng giặt máy quần áo lại bị rách.Đáp án sẽ có ngay qua bài tư vấn dưới đây của chúng tôi nhé.

Một số nguyên nhân khiến quần áo rách khi giặt máy:

– Thứ nhất,  người dùng quá mạnh tay khi lấy đồ ra khỏi máy giặt.
– Thứ hai, bột giặt chứa quá nhiều chất tẩy hoặc bạn cho quá nhiều bột giặt so với quy định và số lượng quần áo khiến cho quần áo bị bào mòn và dễ rách.
– Thứ ba, bạn không sử dụng túi giặt để đựng các loại quần áo quá mỏng manh.
– Thứ tư, bạn đưa quần áo vào máy không cẩn thận như để quần áo lung tung khiến cho quần áo bị xoắn rối, bị kéo căng và rách.
– Thứ năm, bạn không kiểm tra quần áo kĩ lưỡng trước khi giặt khiến cho các vật kim loại cứng, nhọn, sắt như dao nhỏ, bấm móng tay, chìa khóa,…móc hoặc ma sát với quần áo.
– Thứ sáu, bạn giặt đồ với nhiệt độ quá cao, nhất là những đồ có chất liệu mỏng khiến cho liên kết sợi vải bị giãn nở, quần áo bị bạc màu, mỏng dần và bị rách.
Tuy nhiên, các chuyên gia sửa máy giặt tại quận Sơn Trà Đà Nẵng còn tiết lộ rằng còn có một nguyên nhân khá hi hữu nữa khiến cho quần áo bị rách khi giặt máy là do thùng giặt bị thủng nên cuốn quần áo vào trong máy.
Lý do khiến quần áo nhanh rách
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên