Mang đến môi trường tốt cho trẻ nhỏ bằng sàn gỗ công nghiệp

      Chức năng bình luận bị tắt ở Mang đến môi trường tốt cho trẻ nhỏ bằng sàn gỗ công nghiệp

Khi đứa con trong bụng sắp chào đời thì chắc hẳn người làm cha mẹ nào cũng rất hạnh phúc. Và những người đó đã chuẩn bị mọi thứ để cho thành viên đó được lớn lên trong môi trường đầy đủ nhất. Nào là sữa, bột, quần áo, phòng ngủ, đồ chơi,…chẳng thiếu thứ gì cả. Thế nhưng bạn có thể chưa biết rằng, để cho em bé cần phát triển thật tốt, đặc biệt quá trình tập bò, tập đi của bé thì cần phải có môi trường xung quanh tốt. Và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp http://masfloor.com/ cao cấp là góp phần vào tạo cho bé một môi trường an toàn để phát triển.

Sàn gỗ sẽ không làm bé bị tổn thương khi bị ngã

Thật tuyệt vời khi chứng kiến những bước chân đầu đời của con, nhưng cũng thật xót xa khi thấy làn da mỏng manh của bé bị chày xước, bầm tím mỗi khi ngã. Sàn gỗ tự nhiên có tính đàn hồi cao, không hề cứng, sắc và lạnh như những loại sàn đá. Vì thế chẳng may bé có ngã, có vô tình cụm đầu xuống sàn thì đôi chân và mặt cũng không vết trầy xước hoặc bị tổn thương.

Sàn gỗ đảm bảo an toàn không hóa chất

Tới một độ tuổi nào đó, trẻ em thường tò mò nhiều thứ. Nào là hàng trăm câu hỏi ngớ ngẩn không đầu không cuối, nào là tò mò xem vật này thế nào vật kia ra sao, mùi vị thế nào. Rồi khi bắt đầu có những chiếc răng đầu tiên là vớ được cái gì cho vào cắn cái đó.

Giả sử đồ chơi của bé bạn vô tình để trên sàn sau khi lau sạch sẽ bằng nước lau sàn, bé con sẽ hồn nhiên ngậm nó vào mồm cùng với những hóa chất nguy hiêm. Bạn trang bị những tấm lót sàn bằng cao su để cho bé ngã thoải mái nhưng mỗi nguy hại từ những chất độc hại có trong những tấm thảm, tấm nệm đó cộng với hàng nghìn con vi khuẩn đang sinh sống, thật rùng mình khi nghĩ em bé của bạn sẽ tiếp xúc với những thứ đó.

Làm từ gỗ rừng nhiệt đới Malaysia, sàn gỗ đủ an toàn cho cơ thể bé. Sàn gố được làm từ gỗ thật, vì thế hoàn toàn có thể lau sạch bằng nước mà không cần dùng tới nước lau sàn, ngôi nhà vẫn sạch thơm mát mà em bé tha hồ tiếp xúc.

Vệ sinh sàn gỗ dễ dàng khử mùi hôi nhanh chóng

Nếu một lúc nào đó, em bé giải quyết nỗi buồn ngay tại trận, bạn không phải lo lắng ngôi nhà sẽ ngập mùi hôi. Đặc tính của sàn gỗ là chịu nước và dễ lau khô, đặc biệt khử mùi hôi nhanh chóng. Không như sàn đá, mỗi khi lau xong bạn cảm giác có mùi tanh thì với sàn gỗ công nghiệp, bạn hoàn toàn không lo về điều đó mà còn làm rất nhanh chóng để mau quay lại chăm sóc em bé. Sàn gỗ cực kỳ dễ lau chùi bằng nước sạch

Chúc các bạn có những sự lựa chọn thông thái cho ngôi nhà của mình để mang lại sức khỏe và cuộc sống lành mạnh cho người thân.

Mang đến môi trường tốt cho trẻ nhỏ bằng sàn gỗ công nghiệp
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên