Màng trinh nhân tạo từ Nhật Bản

      Chức năng bình luận bị tắt ở Màng trinh nhân tạo từ Nhật Bản

 

Tôi đã yêu em gần một năm nay và cảm thấy vô cùng hạnh phúc về tình yêu đó. Em là một cô gái dịu dàng và khá xinh đẹp. Xuân Thu ( đỏ trong màng trinh nhân tạo minh mông nguyên lai , không đảm bảo độ an toàn , khi cho vào bên trong âm đạo – một môi trường đặc biệt nhạy cảm sẽ không khó để gây ra những hệ lụy đau lòng. Mặc dù được quảng cáo , lan truyền rộng nhưng màng trinh nhân tạo vẫn là một sản phẩm nhập lậu , không có sự kiểm định chất lượng của bất luận một cơ quan công năng nào. Có cô gái từ bệnh viện sản đã phải chuyển thẳng ra khoa thần kinh điều trị vì cú sốc sau đêm tân hôn. Anh chồng biết là vợ không còn trinh tiết nhưng vẫn kiên tâm cưới , vì với anh chuyện đó không quá quan trọng.

Đến với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bệnh nhân không chỉ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà còn ấn tượng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ. Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện các bước thăm khám, tư vấn, điều trị nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Mỗi ngày, cần ăn khoảng 200g các thức ăn cung cấp protein như: thịt, cá, trứng, sữa, đậu.

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh Hàn Quốc có các ưu điểm chính xác, không đau, không gây tổn thương, hiệu quả cao, ít chảy máu, hồi phục nhanh. Phòng tiểu phẫu đạt chuẩn vô trùng của quốc tế có thể loại bỏ các nhân tố ô nhiễm trong không khí gây bất lợi cho người bệnh, thỏa mãn yêu cầu của các phẫu thuật lớn nhỏ, ngăn chặn nguy cơ nhiễm khuẩn do môi trường không đảm bảo, nâng cao chất lượng phẫu thuật, độ an toàn cao. Nữ giới do sự cố mà bị rách màng trinh, khi quyết định vá màng trinh giả luôn chú trọng lựa chọn phòng khám. Bán màng trinh giả có đau không, là một câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Vứt cái vỏ vào mặt cô, anh ta giễu cợt: Có lẽ ngay từ đầu tình cảm của chúng ta chỉ là một màn kịch”. Rồi người bán hàng này nhanh nhảu giải đáp luôn: Màng trinh giả này bao gồm 1 gói máu giả và 1 tấm màng”. Cơ chế hoạt động của loại này là khi bị quan hệ có tác động từ ngoài vào trong thì gói máu giả sẽ vỡ ra tạo cho người ta cảm giác máu chảy do rách màng trinh. Trước khi sử dụng, chỉ cần ngâm sản phẩm trong chậu nước ấm và đưa vào âm đạo trước khi quan hệ tình dục từ 15 đến 20 phút là đã có thể tạo ra màng trinh tiết hoàn hảo.

Như các bác sĩ của phòng kham đa khoa Thiên Tâm chia sẻ, vá màng trinh có ý nghĩa rất nhân văn, có người đề cao trinh tiết, có người không. Nhiều phụ nữ coi trọng trinh tiết mà lỡ đánh mất cái ngàn vàng” ấy vì bất kỳ lý do nào, để tự tin khi đi lấy chồng chúng tôi giúp họ làm lành màng trinh đó. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã tiến hành rất nhiều ca vá màng trinh giả bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với ưu điểm: độ an toàn cao, tỷ lệ thành công cao, hiệu quả cao, không đau và hồi phục nhanh cũng là một trong những địa chỉ tin cậy mà bạn nên đến khám.

Cấu trúc đơn giản thế thôi nhưng màng trinh đã được chú ý quá nhiều so với chức năng của nó. Từ bao thế kỷ nay, từ Đông sang Tây, nó đã được xem là thước đo sự trinh bạch” hay người bảo vệ sự trong trắng của phụ nữ chưa chồng”, hoặc là người lính canh cổng thần Vệ nữ”. Thế nhưng về nhà được {3|three} hôm, Nga đã thấy vùng kín có dấu hiệu viêm nhiễm nặng như: ngứa ngáy, đau rát. Nhưng đã 2 tháng sau khi tái tạo màng trinh giả, Nga vẫn phải đối diện với cảnh viêm nhiễm âm ỉ rất khó chịu. Chỉ dẫn trên bao bì sản phẩm viết: Mở túi đựng và đặt lên trên màng trinh nhân tạo.

Em tham khảo và được biết, để biết mình còn trinh hay không thì có thể kiểm tra bằng cách soi gương, em đã làm theo nhưng vẫn không.. Em không nhìn thấy màng trinh nhân tạo của mình có thể là do ánh sáng không đủ và tư thế ngồi khi kiểm tra không thuận tiện cho việc em thấy được màng trinh. Trong trường hợp này, bạn gái của bạn đã rất cương quyết như vậy, chứng tỏ, với người chồng tương lại của cô ấy, chuyện trinh tiết vô cùng hệ trọng mà có thể khi cô ấy nói rằng cô ấy đã có quan hệ rồi, có thể, họ sẽ chia tay luôn.

Có thể bạn nghĩ hay truyền tai nhau về những dấu hiệu về cơ thể của gái còn trinh để đánh giá một cô gái, sai rồi đấy bạn chỉ thật sự biết cô ấy còn trinh hay không khi đã gần gũi và tiếp cận thôi chứ không có bất cứ mắt thường nào nhìn thấy được đâu. Mặc dù với những tiến bộ nhất định về khoa học, màng trinh có thể vá lại dễ dàng với mức giá chỉ trên dưới mười triệu đồng.

Tại trang {web|net|internet} bán hàng của công ty Gigimo (Trung Quốc), những chiếc màng trinh nhân tạo được rao bán với mức giá rẻ cùng một lời mời chào hấp dẫn mô tả về sản phẩm. Khi người yêu của bạn thâm nhập vào bạn, nó sẽ tiết ra một chất lỏng trông giống như máu nhưng không quá nhiều so với sự thật. Màng trinh nhân tạo made in China cũng được bán rộng rãi ở các nước Trung Đông, Mỹ với giá khoảng 30 USD (tương đương 630.000 đồng).

Để lại tin nhắn để được hỗ trợ: Ms.Tú Linh: 0976 293 294

Màng trinh nhân tạo từ Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên