Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp trẻ trung

      Chức năng bình luận bị tắt ở Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp trẻ trung

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp trẻ trung

Xu hướng mẫu biệt thự đầy đủ công năng sử dụng tiện nghi thuận tiện cho nhu cầu sử dụng là điều mà nhiều người hướng tới. Không cao như những ngôi biệt thự khác, không quá cầu kỳ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp đã tạo ra được một phong cách kiến trúc độc đáo với việc thiết kế ngôi nhà làm 2 khối khoảng cách lùi khác nhau tạo cảm giác không bị nhàm chán cho ngôi biệt thự. Dự án Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp được sáng tạo kiểu dáng trên 1 khuôn viên mặt bằng với kích thước 7,5 x 15m với 1 mặt trước hướng ra tuyến phố chính rộng 5,5m. đề án được tận dụng tối đa quỹ đất vun đắp để ko gian bên trong mang đủ diện tích để vô tư tiêu dùng. Vì tận dụng triệt để khuôn viên đất tạo lập, nên dự án sẽ sở hữu mặt hướng chính khá rộng – 7,5m2.

kien-truc-biet-thu-2-tang-dep-100m2-pcT
cộng với việc tạo khoảng lùi khác nhau cho 2 khối nhà thì việc tiêu dùng hệ mái dốc là một biện pháp cực kỳ thông minh, bởi ví rằng sử dụng mái bằng thì dự án trông ko khác gì một ngôi nhà ống bình thường. Song song với đấy là việc dùng một số màu sắc tương phản, trang nhã cũng khiến đỉnh cao lên bản chât của dự án cũng như ý đồ của KTS. tất cả những tác nhân đấy hòa quyện lại với nhau hình thành đại quát 1 Mẫu biệt thự đẹp cách tân 2 tầng hoàn chỉnh.
Tầng 1: Gồm 1 gara ô tô, một phòng khách rộng 27m2 được tiếp cận trực tiếp từ bên ngoài, được ngăn bí quyết với phòng bếp + ăn bởi cầu thang đi lên tầng hai, bên cạnh dưới cầu thang là bồn tiểu cảnh làm sinh động thêm không gian, giảm đi sự nhàm chán của không gian ở đây. kế bên đó còn mang một phòng ngủ rộng 16m2 cho bậc cao tuổi có khu vệ sinh được dùng chung sở hữu không gian phòng khách.
kien-truc-biet-thu-2-tang-dep-100m2-mb

Tầng 2: với 3 phòng ngủ sở hữu 2 phòng ngủ cho con và 1 phòng ngủ dành cho cha mẹ, một số phòng này đều sử dụng chung một khu vệ sinh và phòng sinh hoạt chung. hiểu quả của việc chia mặt tiền của ngôi nhà ra làm hai khối với khoảng lùi khác nhau đã được biểu thị rõ rệt trên khuôn viên đất – một nhóm ko gian phòng được xếp đặt 1 phương pháp gọn gàng đảm bảo ko gian vuông vắn tiện lợi trong sử dụng và hệ kết cấu thuần tuý giúp giảm trả phí thi công.

Tầng áp mái : Gồm 1 phòng thờ mang 2 phòng chứ đồ 2 bên, phòng giặt trong nhà và sân phơi.

Trên đây là Thiết kế nhà biệt thự đẹp nhà chia lô cao hai tầng sở hữu hình thức kiến trúc trẻ trung, đương thời nhưng vẫn uy nghi, đẳng cấp và công năng hợp lý sẽ khiến cho vừa lòng phần nhiều bạn

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp trẻ trung
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên