Máy chấm công vân tay thẻ Kobio X990

      Chức năng bình luận bị tắt ở Máy chấm công vân tay thẻ Kobio X990

Sản phẩm máy chấm công chính là sự lựa chọn hoàn hảo của các nhà quản lý doanh nghiệp trong việc quản lý thời gian làm việc cho nhân viên.

Máy chấm công vân tay thẻ Kobio X990

Với những lợi ích mà máy chấm công mang lại cho công việc chấm công của nhân viên bạn không còn phải lo lắng về công việc chấm công cho nhân viên nữa.

Máy ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên thông qua việc nhân viên tự chấm vân tay hay quẹt thẻ xác nhận thời gian của chính mình. Việc đưa máy chấm công vào phục vụ cho công việc chấm công của nhân viên bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc hằng ngày phải kiểm tra thời gian làm việc của nhân viên hay hàng tháng phải vật lộn với đống giấy tờ chấm công của nhân viên để chấm công, tính công cho nhân viên.

Máy chấm công ngày càng phổ biến trong công việc chấm công cho nhân viên bởi những lợi ích mà nó đen đến cho công việc chấm công cho nhân viên. Chỉ với một chiếc máy chấm công với phần mềm máy chấm công được cài đặt trên máy tính bạn không còn phải lo lắng về công việc chấm công cho nhân viên nữa.

Máy chấm công vân tay thẻ Kobio X990 là sản phẩm máy chấm công được rất nhiều các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng phục vụ cho công việc chấm công của công ty, doanh nghiệp mình.

Máy chấm công vân tay thẻ Kobio X990

X990 là sản phẩm máy chấm công của hãng Kobio – Hàn Quốc, với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất và phat triển máy chấm công chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm máy chấm công phù hợp với như cầu sử dụng của bạn nhất. Máy với thiết kế đẹp, kết hợp giữa 2 màu đen trắng mang lại sự sang trọng cho nơi làm việc của bạn. Màn hình LCD màu hiển thị đầy đủ thông tin của nhân viên, như tên, số ID chấm công của nhân viên giúp cho công việc chấm công được chính xác hơn.

Hãy đến với Công ty Công Nghệ Số Đại Dương để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm máy chấm công chính hãng với giá thành tốt nhất.

Máy chấm công vân tay thẻ Kobio X990
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên