Máy giặt báo lỗi LE là bị gì?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Máy giặt báo lỗi LE là bị gì?
Máy giặt nhà bạn đang hoạt động bình thường tự nhiên các chức năng không điều khiển được và báo lỗi LE, cứ như thế liên tiếp nhiều lần làm bạn mất nhiều thời gian trong việc giặt giũ. Vậy cách khắc phục những tình trạng đó như thế nào thì các bạn tham khảo bài viết của thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng dưới đây để tìm cách khắc phục và làm tăng tuổi thọ của máy giặt.

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt báo lỗi LE

1. Cho quá nhiều bột giặt hay không đúng bột giặt
Ngắt nguồn, cho máy giặt nghỉ khoảng 30 phút để cho bột giặt tan hết. Nhấn nút power để bật lại máy giặt, sau đó chọn chếđộ Spin Speed để chọn chế độ không vắt. Tiếp theo bạn nhấn nút Start/ Pause để bắt đầu xả nước. Sau khi hoàn thành chu trình, lấy quần áo trong máy giặt ra, nhấn nút Power, nút Rinse & Spin, sau đó là nút Start/ Pause. Thao tác này sẽ xả bỏ xà phòng vượt mức và cặn xà phòng có trong lồng giặt. Lặp lại cho đến khi lượng bột giặt trong lồng giặt về mức bình thường.
2. Mô tơ và bảng mạch không kết nối
Thợ sua may giat tai nha Da Nang Tân Nhật Minh cho biết bạn chỉ cần reset khởi động lại máy giặt. Tháo phích cắm ra, nhấn và giữ nút start/pause khoảng 5 giây. Cấp nguồn vào và kiểm tra lại với chế độ Rinse/Spin.
3. Mô tơ hoạt động quá tải vì lượng quần áo bỏ vào máy giặt quá nhiều.
Nên bỏ bớt quần áo ra ngoài và khởi động lại. Nếu máy vẫn không làm việc, hãy tháo phích cắm ra khoảng 30 phút để cho mô tơ nguội xuống, sau đó khởi động lại chu trình.
Máy giặt báo lỗi LE là bị gì?
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên