Máy giặt bao nhiêu kg là hợp tiêu chuẩn

      Chức năng bình luận bị tắt ở Máy giặt bao nhiêu kg là hợp tiêu chuẩn

Bạn đang muốn lựa chọn cho gia đình một chiếc máy giặt mà chưa biết chọn loại nào cho phù hợp. Có loại máy giặt bán tự động hoặc tự động toàn phần, máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước, cùng với đó là nhiều kiểu dáng và kích thước, cân nặng để chọn lựa – vậy làm thế nào để chọn được chiếc máy giặt tốt nhất cho gia đình mình? Hãy cùng Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xác định nhu cầu giặt

+ Điều đầu tiên, để chọn đúng khối lượng giặt của máy giặt thì bạn nên xác định nhu cầu giặt giũ của gia đình mình như thế nào trước đã.

+ Điều bạn cần phải biết đó là khối lượng giặt được công bố trên các loại máy giặt thường là khối lượng quần áo khô (khi chưa cho nước vào).

+ Tuy nhiên, bạn chỉ nên cho vào máy giặt khối lượng quần áo bằng khoảng 70 – 80% khối lượng giặt của máy để có thể đạt hiệu quả giặt giũ tốt nhất.

+ Một cách tính chính xác nhất đó là bạn nên cân hoặc ước lượng quần áo cần giặt trong một ngày là bao nhiêu, để từ đó xác định chiếc máy giặt mà bạn nên mua là bao nhiêu kg.

Chọn mua máy giặt bao nhiêu kg là phù hợp?

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt tại quận Thanh Khê Đà Nẵng các chuyên gia khuyên bạn Tốt nhất nên chọn máy giặt có khối lượng giặt dư ra khoảng từ 1 – 2 kg so với nhu cầu để đảm bảo hiệu quả giặt sạch và để phòng khi cần giặt nhiều hơn.

Bạn cũng có thể tham khảo cách chọn máy giặt theo kiểu ước lượng như sau:

+ Nhà có 2 – 3 thành viên: chọn máy giặt dưới 7.5 kg

+ Nhà từ 4 – 5 thành viên: chọn máy giặt từ 7.5 – 8.5 kg

+ Nhà từ 6 người trở lên: chọn máy giặt từ 8.5 kg trở lên.

Máy giặt bao nhiêu kg là hợp tiêu chuẩn
Đánh giá bài viết

Tác giả: vanthangit17