Máy giặt lg báo lỗi đèn nháy và kêu to

      Chức năng bình luận bị tắt ở Máy giặt lg báo lỗi đèn nháy và kêu to

Nếu máy giặt nhà khi bắt đầu bấm nút Start thì tất cả các đèn Flash trên bảng điều khiển của máy giặt nhấp nháy.Vậy nguyên nhân gây ra lỗi và cách khắc phục lỗi này như thế nào? Sửa máy giặt tại Đà Nẵnghướng dẫn bạn cách sửa máy giặt lg tại Đà Nẵng báo lỗi đèn flash nhấp nháy. Bạn hãy cùng xem nhé!

Nguyên nhân máy giặt lg báo lỗi đèn và kêu to

– Nguyên nhân máy giặt lg báo lỗi đèn flash đỏ do công tắc cửa bị lỗi

– Nguyên nhân báo lỗi đèn flash nhấp nháy do bộ phận sấy khô có vấn đề về điện áp, có thể do sợi đốt ở phần sấy bị mát điện ra ngoài làm cho điện đi theo đường tiếp mát vào trong bảng mạch, làm cho điện áp điều khiển gặp vấn đề, vì vậy IC bảo vệ sẽ báo lệnh về trung tâm và sẽ báo lỗi đèn đỏ hoặc không ấn được start.

Cách sửa máy giặt lg báo lỗi đèn Flash nhấp nháy

– Biện pháp khắc phục: Có thể xử lý bằng cách thay thế linh kiện, hoặc thay mới main điều khiển.

– Có thể bạn chưa biết: Hiện tượng máy giặt báo lỗi đèn flash nhấp nháy là hiện tượng xảy ra khá phổ biến và thường gặp nhất ở các đời máy cao cấp như:  electrolux, toshiba, hitachi, panasonic, lg, samsung, candy, ariston, genaral, maytar, national nội địa, sharp, daewoo, sanyo, aqua… Tất cả các kiểu máy giặt cửa ngang, cửa trên, máy giặt lồng nghiêng….Bạn có thể liên hệ với trung tâm sua may giat tai Da Nang miễn phí