Máy giặt lg vì sao lại không chịu câp nước

      Chức năng bình luận bị tắt ở Máy giặt lg vì sao lại không chịu câp nước
Triệu chứng cho thấy máy giặt LG không cấp nước thường là khi bạn khởi động chế độ bắt đầu giặt nhưng nước không xả vào thùng giặt kéo dài hơn 8 phút, hoặc nước cấp không đủ vào lồng giặt trong vòng 25 phút so với mực nước thông thường. Nếu bạn không để ý, cứ đóng nắp giặt và bấm nút START để máy giặt hoạt động không có nước, sẽ gây hư hỏng các bộ phận bên trong, nghiêm trọng hơn có thể gây chạm board mạch điện tử ảnh hưởng đến nguồn điện. Vì vậy, bạn hãy trang bị cho mình kiến thức cách sửa máy giặt LG không cấp nước ngay từ bây giờ. Trung tâm sửa máy giặt Lg tại nhà Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân máy giặt lg không cấp nước

+ Áp lực nước không đủ mạnh để đủ nước cho máy giặt hoạt động. Khắc phục bằng cách sử dụng máy giặt có bơm phụ hoặc đặt máy ở nơi tốt hơn.
+ Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt Đà Nẵng chuyên nghiệp.
+ Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không?
+ Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt
+ Kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại.
+ Công tắt cảm biến lực nước bị hỏng, trong trường hợp này chỉ cần sửa chữa hoặc thay thể là máy giặt có thể hoạt động trở lại
+ Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.
Trong trường hợp tất cả các cách trên đều không có hiệu quả thì bạn có thể nghĩ đến nguyên nhân xấu nhất là hỏng board điều khiển. Hãy liên hệ với trung tâm sửa máy giặt để được hỗ trợ kịp thời.
Máy giặt lg vì sao lại không chịu câp nước
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan