Máy giặt lồng ngang có túi lọc vải không?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Máy giặt lồng ngang có túi lọc vải không?
Thời gian gần đây có nhiều khách hàng gửi câu hỏi đến các kỹ thuật viên sửa máy giặt tại Đà Nẵng giá rẻ đang làm việc tại trung tâm điện lạnh Tân Nhật Minh với nội dung như sau: Đa số các thiết kế máy giặt cửa ngang hiện đại không có túi lọc bụi, xơ vải. Vậy những rác bẩn này sẽ đi đâu, vệ sinh máy thế nào?

Máy giặt lồng ngang có túi lọc vải không?

Kỹ thuật sửa máy giặt cho biết : Máy giặt lồng ngang tiêu tốn ít điện năng, ít nước, ít bột giặt và quần áo giặt được bảo vệ tốt với tuổi thọ cao. Ở máy lồng đứng, quần áo bị chà xát rất mạnh, thường sinh ra bụi và xơ vải nên cần phải có túi lọc xơ vải.

Ngược lại máy lồng ngang có thể giặt được các loại quần áo có chất liệu vải khó tính như lụa tơ tằm. Tuy nhiên, máy lồng ngang cũng có nhược điểm là dễ bị kẹt cửa gây hỏng hóc. Do đó, quần áo trước khi giặt phải kiểm tra kỹ càng các dị vật có thể làm kẹt cửa máy như chìa khoá, dao nhíp, tăm tre, bút bi… Tất cả các đồ giặt nhỏ như tất, quần lót… phải cho vào túi giặt để tránh bị kẹt. Tuyệt đối cấm cho vào máy giặt áo ngực phụ nữ có gọng kim loại.
Thông thường tất cả các loại máy giặt lồng ngang đều có bơm nước nên vẫn phải có phin lọc cặn đặt ở trước bơm nước để bảo vệ bơm. Đây là phin lọc cặn chứ không phải phin lọc xơ vải như ở máy lồng đứng. Ngoài ra, các thiết kế máy lồng ngang hiện đại đều có chức năng vệ sinh tự động, bạn chỉ cần cho hóa chất vệ sinh máy giặt vào và để máy chạy không tải làm sạch máy. Bạn có thể gọi cho dịch vụ sửa máy giặt tại quận Sơn Trà Đà Nẵng vệ sinh định kì nhằm kéo dài tuổi thọ cho máy và tránh tình trạng hư hỏng phát sinh.
Máy giặt lồng ngang có túi lọc vải không?
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên