Máy lọc không khí cho quán cafe

      Chức năng bình luận bị tắt ở Máy lọc không khí cho quán cafe

Ngày nay quán cafe được mở ra khắp nơi, từ thành thị cho tới nông thôn, cafe điều hòa hay cafe sân vườn đang dần trở nên quen thuộc với mọi người hơn vì thế để khách hàng lưu lại quán của bạn cũng như cảm thấy thoải mái, được chăm sóc thì bạn nên nghĩ tới một chiếc máy lọc khí để khi người đến uống cafe được cảm thấy như mình đang được quan tâm từ hương vị thưởng thức cho đến sức khỏe của họ.

Máy lọc không khí ngoài chức năng làm sạch không khí ra thì nó còn có thể giúp cho quán cafe của bạn tránh xa được mùi thuốc lá vì thường khách tìm đến quán có rất nhiều đối tượng nên không thể tránh khỏi những vị khách “hút thuốc”. Sau đây là đôi lời tâm sự gửi tới những vị chủ quán cafe đang hay sắp mở quán cafe.


Được ngày thành thơi ngồi cafe nhâm nhi, thì cơn mưa chợt tới, khách hàng dáo dác chạy hết vào phòng điều hòa, không gian trở nên ầm ĩ, điều hòa chạy hết tốc lực mà mùi khói thuốc ám ảnh, đặc biệt đáng sợ đối với các khách hàng nữ. Ước mơ duy nhất lúc này là một chiếc máy lọc không khí để xóa tan hết không gian đặc quánh khói và mùi thuốc nơi này. Để tận hưởng đúng nghĩa một sáng cafe cuối tuần.
Hầu hết các quán cafe hiện tại đều có 2 không gian cho khách lựa chọn: 1 là phần không gian ngoài trời cho những khách hàng thích không gian thoáng gió và ngắm phố phường, Tùy từng diện tích quán mà phần này đầu tư rộng hay hẹp. Với không gian thoáng đãng nên trở thành điểm ưu ái của phần lớn khách hàng, đặc biệt là những không gian tại những thành phố lớn. Hiểu được nhu cầu đó nên các quán cafe cũng thường đầu tư nhiều hơn cho phần không gian này. Lựa chọn thứ 2 là phòng điều hòa – sofa cho những khách hàng thích ấm cúng.
Tuy nhiên phần diện tích sân vườn dễ bị tác động bởi yếu tố thời tiết như mưa – lạnh – gió – bão nên chủ quán phải để ý đến những yếu tố này để có phương án dự phòng hợp lý. Đặc biệt cho những trường hợp như đầu bài viết có đề cập.
Với không gian đông đúc đặc quánh khói thuốc sẽ làm ảnh hưởng tới những khách hàng không hút thuốc và đặc biệt không tốt đối với phụ nữ và trẻ nhỏ. Đừng để những yếu tố đó ảnh hưởng tới lượng khách thường xuyên này của bạn.
Không chỉ ảnh hưởng bởi thời tiết mưa gió mà miền bắc còn chịu 3 -6 tháng mùa lạnh, thời tiết này không thể ngồi ngoài trời được.
Giải pháp làm sạch không gian và giữ chân khách hàng lúc này chính là một chiếc máy lọc không khí.
Với khả năng lọc sạch bụi từ thô tới tinh – khử mùi – hút khói – diệt khuẩn – diệt virut…. sẽ tạo cho quán một không gian khác biệt. Đây chính là điểm cộng dịch vụ cho chủ quán bởi đây chưa phải là sản phẩm phổ biến nên việc tiên phong đi đầu công nghệ sẽ rất hút khách.
Với công suất lớn – cho phòng diện tích rộng, các sản phẩm máy lọc không khí Panasonic – Sharp – Daikin – Hitach đều có Model tương ứng phù hợp.
Nếu bạn là chủ quán Cafe và cũng đang bị các vấn đề mà chúng tôi đang đề cập trên thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH TM và SX Đại Hải Thủy

Máy lọc không khí cho quán cafe
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên