Mẹ cần lựa chọn đồ sơ sinh cho bé như thế nào?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Mẹ cần lựa chọn đồ sơ sinh cho bé như thế nào?

Chọn do so sinh cho be là một việc không hề đơn giản nhất là với cac mẹ mang thai lần đầu, việc này đòi hỏi các mẹ phải có kiến thức và kinh nghiệm nhất định thì mới lựa chọn được đồ sơ sinh chất lượng và phù hợp với tài chính của mình. Tranh thủ trước khi sinh, các mẹ hãy tìm hiểu thật nhiều kiến thức để chuẩn bị cho quá trình sinh con và chăm sóc con lúc đầu đời được thuận lợi hơn. Nếu có thời gian, các mẹ sắp xếp đến học tại lớp học tiền sản của Shop Trẻ Thơ sẽ được hướng dẫn chi tiết chuẩn bị mọi thứ cho quá trình sinh nở. Dưới đây, Shop Trẻ Thơ cũng xin đúc rút một số kinh nghiệm nhỏ giúp mẹ chọn đồ sơ sinh dễ dàng hơn.

 

đồ sơ sinh

Những đồ sơ sinh cho bé cần ưu tiên chuẩn bị đầu tiên

Bé lớn nhanh như thổi vì vậy quần áo cho bé cần được mua cẩn thận để tránh bị chật nhanh mà mẹ vẫn không bị tốn quá nhiều tiền vào khoản này. Mẹ chỉ nên mua quần áo cho bé sơ sinh khoảng 10 chiếc trong kích cỡ từ số 1 đến số 3. Cách chọn quần áo cho bé sơ sinh là chất liệu làm quần áo phải là cotton thấm hút tốt, đường may lộn ra ngoài. Chọn quần áo cho bé, tã quấn, áo hay quần mẹ hãy chọn những bộ lớn hơn size của bé một chút để bé dễ đóng bỉm. Quần bé nên thoải mái, tránh chun quần quá chặt làm lằn bụng trẻ, áo bé ấm áp, dày dặn, mềm mại và không bị bông xù.

 

Những đồ sơ sinh nên được ưu tiên:

đồ sơ sinh

 

  • Quần áo sơ sinh, găng tất, tã, bỉm: mặt hàng này có bán tại hâu hết các cửa hàng mẹ bé trên toàn quốc

  • Núm ty, bình sữa: Cần đặc biệt quan tâm đến chất lượngbinh sua đầu tiên để xem bình sữa cho bé có được làm băng thủy tinh hay nhựa không BPA cao cấp hay không. Cần chú ý chọn bình sữa chống sặc và đầy hơi cho bé, nện chọn bình sữa có hình dáng giống bầu vú của mẹ nhất thì bé sẽ lâu chán.

  • may hut sua, hâm sữa, tiệt trùng: với khả năng kích thích hoocmon cơ thể tạo sữa, tăng cường sữa mẹ cho con, các loại máy này cũng cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh cho bé.

Việc chuẩn bị đồ sơ sinh tốn chi phí không hề nhỏ mặc dù giá trị của mỗi món đồ là rất ít, nhưng lượng đồ để sử dụng cho bé là rất nhiều. Do đó, để có thể chi tiêu đầy đủ cho các khoản khác như viện phí, sữa, bỉm thì việc biết cách chọn đồ sơ sinh hợp lý cũng góp phần giúp bạn sử dụng chi phí hiệu quả mà vẫn chăm sóc được cho con yêu một cách tốt nhất.

Mẹ cần lựa chọn đồ sơ sinh cho bé như thế nào?
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên