Mẹo giặt quần áo nhanh khô khi trời mưa ẩm

      Chức năng bình luận bị tắt ở Mẹo giặt quần áo nhanh khô khi trời mưa ẩm
Vào những ngày mưa thì quần áo thường có mùi ẩm mốc và lâu khô. Vậy phải giặt quần áo như thế nào trong những ngày mưa như vậy. Đơn giản thôi, hãy tham khảo và thực hiện theo sự hướng dẫn của chuyên gia sua may giat tai Da Nang của Tân Nhật Minh chúng tôi nhé.
may-giat-phoi

Giũ thật kỹ quần áo

Bí quyết giúp quần áo nhanh khô trong những ngày mưa là hãy giũ quần áo thật kỹ trước khi phơi. Đây không chỉ là cách giúp quần áo bớt nhăn khi khô, mà còn là cách giúp khử bớt lượng nước thừa. Các bà nội trợ đừng quên công đoạn này nhé.

Nhúng quần áo vào nước nóng

Sau khi giặt, bà nội trợ có thể nhúng quần áo vào nước nóng khoảng 60 độ, rồi vắt ráo và đem phơi ngay. Hiệu quả bốc hơi của nước nóng sẽ rút ngắn thời gian làm khô quần áo.

Cho một ít muối vào lần giặt cuối cùng

Nếu khi thời tiết lạnh, nên nhớ thêm một chút ít muối vào nước cuối cùng trong khi giặt để quần áo được nhanh khô hơn.

Phơi quần áo nơi có gió

Khi phơi quần áo, hãy nhớ chọn những nơi thoáng gió, không gian không quá chật chội. Nếu tiết trời quá ẩm, có thể dùng quạt thổi hoặc máy sấy cũng rất hiệu quả đấy.

Hãy ủi quần áo trước khi phơi

Đây là cách giúp bay hơi phần lớn lượng nước còn trong quần áo. Nếu các bà nội trợ ủi cả 2 mặt, thì quần áo sẽ khô nhanh hơn rất nhiều.

Nên phơi ngược quần áo sau khi giặt xong

Đối với những chiếc quần jean hoặc quần tây vải dầy, các mẹ hãy phơi ngược cho phần thắt lưng và miệng túi xuống dưới. Cách làm này sẽ giúp quần khô nhanh hơn.
Với những mẹo nhỏ trên, thợ sua may giat tai nha hi vọng bạn sẽ tránh được những phiền toái khi giặt đồ trong những ngày trời mưa sắp tới.
Mẹo giặt quần áo nhanh khô khi trời mưa ẩm
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên