Mẹo tấy nhanh vết son môi trên quần áo đơn giản

      Chức năng bình luận bị tắt ở Mẹo tấy nhanh vết son môi trên quần áo đơn giản
Quần áo chúng ta thỉnh thoảng sơ ý chạm phải những vết son môi thật khó để tẩy ra nếu chúng ta giặt theo kiểu thông thường. Nhưng các bạn hãy yên tâm nhé. Dưới đây là những mẹo nhỏ của các kỹ thuật sửa máy giặt tại Đà Nẵng với kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp bạn tẩy sạch vết son trên quần áo mà lại không tốn nhiều sức chỉ với 1 chiêu nhỏ.

muoc rua chen

+ Dùng nước rửa chén

– Trong son thường có chứa dầu mà muốn đánh bay dầu thì nước rửa chén chắc chắn là công cụ vô cùng hữu hiệu. Bạn chỉ cần đổ một ít nước rửa chén lên khăn sạch thấm nước rồi lấy khăn chà lên quần áo có dính son.

– Sau khi vết son đã được loại bỏ, bạn lấy một chiếc khăn sạch khác thấm nước rồi chà lên vị trí đã từng có vết bẩn để làm sạch nước rửa chén hoặc trực tiếp nhúng quần áo vào nước, giặt sạch.

+ Dùng sữa rửa mặt

Khi trên quần áo có dính vết son môi, bạn đổ một ít nước cùng sữa rửa mặt mà mình đang sử dụng lên bề mặt vết bẩn rồi chùi liên tục đến khi vết son biến mất, bạn rửa lại quần áo với nước sạch rồi đem đi phơi khô. Vết son sẽ chẳng còn trên quần áo của bạn nữa nhé.

+ Dùng khăn ướt

Để tẩy sạch vết son trên quần áo dễ dàng, bạn chỉ cần lấy một miếng khăn ướt và lau thật nhẹ nhàng trên bề mặt vết son, lau liên tục cho tới khi vết son biến mất hoàn toàn thì ngừng.

Nếu vết son dính trên quần áo, bạn hãy dùng ngay những mẹo trên này để tránh không làm vết bẩn lan thêm ra bạn nhé. Mọi thắc mắc khác bạn có thể liên hệ ngay với tư vấn viên của trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng để được giải đáp thêm.

Mẹo tấy nhanh vết son môi trên quần áo đơn giản
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan