Mở cửa hàng đồ chơi trẻ em cần những gì?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Mở cửa hàng đồ chơi trẻ em cần những gì?

Khi kinh tế phát triển đời sống ngày càng được cải thiện nâng cao không chỉ đối với người lớn mà đối với trẻ em cũng vậy. Chính vì thế các cửa hàng đồ chơi trẻ em ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên để mở cửa hàng đồ chơi cho trẻ em bạn cần những gì? hãy cùng vintech tìm hiểu nhé.

 

Sau đây là những điều cần thiết khi mở cửa hàng đồ chơi trẻ em:

+ Vốn nhập hàng ban đầu

Đương nhiên rồi vốn luôn là phần quan trọng nhất trong tất cả các dự án để đảm bảo thành công và không bị gián đoạn giữa chừng. Các mặt hàng đồ chơi trẻ em hiện nay rất đa dạng và phong phú hơn nữa giá thành cũng khá đắt đỏ với các sản phẩm chất lượng tốt. Mà hiện nay các bậc phụ huynh luôn ưu tiên mua cho con mình sản phẩm tốt nhất Vì vậy khi mở cửa hàng đồ chơi trẻ em bạn phải đảm bảo nguồn vốn để nhập hàng đa dạng nhưng vẫn đảm yêu cầu về chất lượng. Nếu không đủ vốn, hãy ưu tiên nhập những mặt hàng HOT được yêu thích trên thị trường để tránh bị giam vốn quá nhiều.

Theo mức giá trung trên thị trường hiện nay, nguồn vốn nhập hàng đợt đầu vào khoảng 80 – 100 triệu. Nếu nhập hàng với số lượng lớn bạn sẽ được hưởng ưu đãi giá sỉ và chiết khấu cao hơn. Tuy nhiên hãy cân nhắc cẩn thận khả năng tiêu thụ hàng tránh để hàng tồn đọng thời gian dài.

Một số địa chỉ chuyên cung cáp đồ chơi trẻ em giá sỉ bạn có thể tham khảo như:

  • Địa điểm bán đồ chơi trẻ em ở Hà Nội như Phố Lương Văn Can, Phố Hàng Mã, Chợ Đồng Xuân… Ngoài ra, bạn có thể chọn những đại lý chuyên cung cấp đồ chơi trẻ em giá sỉ như KidsPlaza, BiBoMart, ShopTreTho, Dochoithongminh…
  • Tại thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể lấy hàng ở chợ An Đông, Tân Bình,… Hoặc nhập hàng sỉ từ các hệ thống bán lẻ lớn như Dochoicholon, KidsCenter, Kids Land, Happy Word, Funny Land…

+ Thuê mặt bằng

Cửa hàng đồ chơi trẻ em cần diện tích tối thiểu khoảng 20 m2. Chi phí thuê mặt vào khoảng 10 – 20 triệu đồng/tháng tùy vào vị trí cửa hàng của bạn. Thông thường, chủ cho thuê sẽ yêu cầu bạn đóng cọc trước 2 – 3 tháng tiền nhà. Vì vậy, chi phí thuê mặt bằng ban đầu vào khoảng 30 – 50 triệu đồng.

Shop đồ chơi trẻ em nên nằm ở những khu vực đông dân cư, nơi có nhiều trẻ em sinh sống như trường học, khu chung cư,… Đây là những địa điểm thuận lợi để bạn phát triển công việc kinh doanh đồ chơi trẻ em.

+ Mua trang thiết bị

Trang thiết bị cho cửa hàng đồ chơi cần phải có gồm:

+ giá kệ bày hàng: trưng bày các sản phẩm đồ chơi gọn gàng ngăn lắp tiện dụng cho khách hàng lựa chọn cũng như nhân viên sắp xếp hàng

+ Quầy bán hàng thanh toán cho khách hàng khi mua hàng

+ Hệ thống phần mềm thanh toán giúp quá trình thanh toán nhanh chóng và chính xác nhất

+ Cổng từ an ninh camera giám sát: bảo đảm an ninh an toàn sản phẩm trong cửa hàng

+ Thiết kế trang trí cửa hàng màu sắc hình ảnh bắt mắt

Đây cũng là một trong những khâu quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho cửa hàng, lĩnh vực đồ chơi trẻ em thường đòi hỏi cửa hàng phải thiết kế đẹp bắt mắt mới thu hút được trẻ em và các bậc phụ huynh

+ Thuê nhân viên

Một mình bạn khó có thể quản lý hiệu quả cửa hàng đồ chơi trẻ em dù nó có quy mô nhỏ. Việc thuê nhân viên là rất cần thiết để hỗ trọ sắp xếp hàng hóa, tư vấn, bán hàng cho khách,… Tùy vào quy mô cửa hàng và khối lượng công việc thực tế để thuê số lượng nhân viên phù hợp. Thông thường tiền thuê nhân viên vào khoảng 4 – 5 triệu mỗi tháng + % doanh số bán hàng.

+ Vốn dự phòng

Trong khoảng thời gian 3 – 6 tháng đầu chắc chắn bạn chưa thể thu hồi vốn, lượng khách và doanh thu cũng chưa ổn định. Vì vậy, bạn phải chuẩn bị thêm vốn dự phòng ít nhất 50 triệu để sử dụng trong những tình huống phát sinh chi phí gấp.

Đây là những việc cơ bản cần phải làm khi muốn mở cửa hàng đồ chơi cho bé. Dựa vào những gợi ý trên hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn nhiều hơn.

Vinatech chúng tôi hiện có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kết, cung cấp thiết bị siêu thị cho các cửa hàng siêu thị lớn nhỏ, vì vậy nếu có nhu cầu tư vấn xin liên hệ

Mở cửa hàng đồ chơi trẻ em cần những gì?
Đánh giá bài viết

Tác giả: nguyendanhtuong