Mở mạng iPhone 6 bằng sim ghép uy tín tại Q9

      Chức năng bình luận bị tắt ở Mở mạng iPhone 6 bằng sim ghép uy tín tại Q9

– Hiện tại với việc iPhone 5 bị khóa trên thị trường khá dễ có thể mua được với chi phí cũng rất có lợi cho người sử dụng bạn có thể sử dụng, tháo lắp iPhone 5 bản khóa mạng giá rẻ hơn vài triệu so với verison word cùng dòng và chỉ cần bỏ thêm chưa đến 200k để mua sim ghép iPhone 5 thì đã có thể sử dụng, tháo lắp như bản quốc tế với bất cứ dòng sim của nhà mạng nào.

  1. đặc tính của việc unlock sim ghép iphone 5
    – giá rẻ.

– Tự có thể mua sim tháo ghép về gắn vào là có thể lên sóng máy và ghép được ngay.

– Dể mua và có sim ghép hộ trợ IOS mới nhanh : thông thường chỉ cần tầm hơn 2 tuần kể từ khi IOS mới ra mắt là đã có Sim ghép Heicard unlock iPhone 5 với IOS mới rồi.

– Nhỏ gọn và thẩm mỹ bạn sẽ khó có thể phát hiện sự khác nhau giữa smartphone quốc tế và smartphone iPhone 5 unlock bằng heicard.

  1. Cách bước dùng sim ghép Heicard unlock iPhone 5 tại nhà

– Nếu bạn đến trực tiếp cửa hàng Sửa chữa điện thoại Thành Trung để mua sim dùng bạn sẽ được nhân viên tư vấn lắp sim ghép và hướng dẫn bạn cách sử dụng khi lắp ghép để có thể tự làm được.

– Sau đây là hướng dẫn lắp ghép sim lắp ghép Heicard mở khóa nhà mạng iPhone 5 tại nhà

+ Khi bạn mua sim sử dụng, tháo lắp cho iPhone 5 IOS 8 thì sẽ như hình sim lắp ghép Heicard dưới.

Sim heicard hộ trợ IOS 8 cho iPhone 4s, 5, 5s, 6, 6Plus

– Bạn chỉ cần tháo ra và chọt khay sim của iPhone và gắn sim dùng cùng sim nano sẽ sử dụng rồi gắn trở lại vào iPhone 5 . Nếu sim nano của bạn dày và cho sim tháo ghép vào thì hơn chật bạn ghép gũi để mài mặt của sim nano mỏng lại tí ( mài mặt nhựa của sim chứ không phải mặt bản mạch).

– Sau khi đã cho sim vào điện thoại bạn chờ tầm 10s trong lúc smartphone sẽ báo là “đang tìm kiếm” ” searching” hay “không có sim”.Sau khi điện thoại báo thành “không có dịc vụ”” nó service” như hình bên dưới cũng là lúc iPhone 5 sẽ hiện lên bản cho bạn chọn nhà mạng. điện thoại bạn là bản iPhone 5 bị khóa nhà mạng nào thì chọn đúng nhà mạng đó nếu bạn không biết nhà mạng lock của smartphone mình có thể gọi điện đến đường dây hộ trợ kỹ thuật của Sửa chữa điện thoại Thành Trung để được hộ trợ .

– Sau đó là chọn dòng điện thoại iPhone 5 của bạn và rồi smartphone sẽ tự động có sóng điện thoại nếu chưa có bạn khởi động lại iPhone .

– Lúc này bạn đã có thể sử dụng, tháo lắp iPhone để nghe gọi và nhắn tin hay sử dụng mạng dữ liệu 3G như chiếc iPhone quốc tế với bất cứ mạng nào.

Tham khảo dịch vụ sửa chữa khác tại Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung:

Địa chỉ liên hệ :

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung

TP Hồ Chí Minh : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
smartphone : 08.66.609.939 – 0909.650.650

Mở mạng iPhone 6 bằng sim ghép uy tín tại Q9
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên